Đổ xô tới ngọn đồi bí ẩn ở Thái Lan tìm người ngoài hành tinh

Thứ Hai, ngày 07/10/2019 16:00 PM (GMT+7)

Một ngọn đồi ở miền trung Thái Lan đang trở thành tâm điểm của những người săn tìm người ngoài hành tinh vì họ tin rằng có vật thể lạ ở phía trên bức tượng Phật và liên lạc với họ bằng thần giao cách cảm.

Đổ xô tới ngọn đồi bí ẩn ở Thái Lan tìm người ngoài hành tinh - 1

Ảnh minh họa người ngoài hành tinh.

Theo CNN, một nhóm người tin rằng, nếu ngồi thiền trên ngọn đồi Khao Kala ở ngoại ô Nakhon Sawan đủ lâu, sẽ nghe thấy giọng nói của người ngoài hành tinh đến từ những phi thuyền. Nhóm người này còn nói rằng người ngoài hành tinh cũng có lời dạy của Đức Phật.

Để đến được ngọn đồi này, người ta cần phải trải qua 3 giờ đi xe hoặc tàu từ Bangkok đến Nakhon Sawan, hay còn gọi là “thành phố của thiên đường”.

Nhiều người nói họ nghe thấy giọng nói của những sinh vật hình người màu bạc vang lên trong đầu. Họ sẽ nói bằng bất kỳ ngôn ngữ gì mà tư tưởng của người ngồi thiền có thể tiếp nhận.

Tuy nhiên, họ cũng cảnh báo rằng không có gì chắc chắn về việc nhìn thấy người ngoài hành tinh hay UFO ở đây. Họ nói sự xuất hiện của người ngoài hành tinh là không thể đoán trước và hiện tượng lạ biến mất sau vài giờ.

Hoạt động của nhóm người tin vào sự xuất hiện của người ngoài hành tinh đã khiến giới chức Thái Lan chú ý. Hồi tháng 8, 40 quan chức địa phương Thái Lan, bao gồm nhân viên kiểm lâm, đã tới xua đuổi nhóm người tụ tập trên đỉnh đồi Khao Kala, nơi có một bức tượng Phật lớn.

Đổ xô tới ngọn đồi bí ẩn ở Thái Lan tìm người ngoài hành tinh - 2

Nhiều người trong và ngoài nước đổ xô tới Khao Kala vì tò mò.

Luật pháp Thái Lan không cấm việc tiếp cận ngọn đồi này, nhưng mọi người không được phép cắm trại ngủ qua đêm ở đây.

Ngày 20.9, 30 cảnh sát và nhân viên kiểm lâm tiếp tục chặn Wassana Chuensamnaun, người dẫn đầu một nhóm gồm 60 người đến ngọn đồi để tìm người ngoài hành tinh.

Nhóm người này mặc đồ trắng, nói rằng lên ngọn đồi để thiền và hi vọng có thể nghe thấy tiếng nói của người ngoài hành tinh, theo CNN. Không muốn bị bắt giữ, nhóm người này tập trung bên dưới chân ngọn đồi để thiền sau vài giờ và rời đi.

Câu chuyện về hiện tượng lạ ở ngọn đồi Khao Kala bắt nguồn từ năm 1997, khi cựu sỹ quan quân đội Cherd Chuensamnaun, “nghe thấy thông điệp của người ngoài hành tinh khi ngồi thiền ở nhà”.

Tiếng gọi của người ngoài hành tinh được cho là đã đưa Wassana, con gái của cựu sỹ quan Cherd, đến ngọn đồi Khao Kala.

Đổ xô tới ngọn đồi bí ẩn ở Thái Lan tìm người ngoài hành tinh - 3

Trên đỉnh đồi có một tượng Đức Phật lớn.

Wassana nói có hai nhóm người ngoài hành tinh tồn tại. “Một nhóm đến từ sao Diêm Vương, nhóm kia đến từ hành tinh tên Loku”.

“Người ngoài hành tinh đến từ Loku tồn tại trong dạng năng lượng, họ có thể biến thành dạng vật chất như con người. Họ có trí tuệ và trình độ công nghệ cao”, Wassana nói.

Theo Wassana, Loku là hành tinh tồn tại ở dải Ngân hà, nhưng người ngoài hành tinh không nói cụ thể là ở đâu.

Ở một quốc gia có 95% dân số theo Phật giáo, chính quyền Thái Lan rất cảnh giác với những nhóm người có niềm tin kì dị, có thể vượt ra ngoài tín ngưỡng truyền thống.

Khi phóng viên hỏi về việc nhiều người Thái Lan nhìn thấy UFO và giao tiếp với người ngoài hành tinh, tiến sĩ triết học và tôn giáo Veeranut Rojanaprapa nói: “Chúng ta không biết liệu đó là thật hay không. Liệu Đức Phật có từng nghe thấy người ngoài hành tinh hay không. Nhưng xin hãy lưu ý, rằng phần lớn tình huống xảy ra chỉ là ảo giác”.

Người ”trở về từ năm 3500” tuyên bố có thai với người ngoài hành tinh và nói về kết cục thế giới

Người phụ nữ bí ẩn cho biết sau 5 tháng nữa, đứa trẻ lai giữa con người và “người ngoài hành tinh“ sẽ ra đời và không...

Đổ xô tới ngọn đồi bí ẩn ở Thái Lan tìm người ngoài hành tinh - 5Đổ xô tới ngọn đồi bí ẩn ở Thái Lan tìm người ngoài hành tinh - 5Đổ xô tới ngọn đồi bí ẩn ở Thái Lan tìm người ngoài hành tinh - 5Đổ xô tới ngọn đồi bí ẩn ở Thái Lan tìm người ngoài hành tinh - 5Đổ xô tới ngọn đồi bí ẩn ở Thái Lan tìm người ngoài hành tinh - 5Đổ xô tới ngọn đồi bí ẩn ở Thái Lan tìm người ngoài hành tinh - 5Đổ xô tới ngọn đồi bí ẩn ở Thái Lan tìm người ngoài hành tinh - 5Đổ xô tới ngọn đồi bí ẩn ở Thái Lan tìm người ngoài hành tinh - 5Đổ xô tới ngọn đồi bí ẩn ở Thái Lan tìm người ngoài hành tinh - 5Đổ xô tới ngọn đồi bí ẩn ở Thái Lan tìm người ngoài hành tinh - 5Đổ xô tới ngọn đồi bí ẩn ở Thái Lan tìm người ngoài hành tinh - 5Đổ xô tới ngọn đồi bí ẩn ở Thái Lan tìm người ngoài hành tinh - 5

Theo Đăng Nguyễn - CNN (Dân Việt)
sự kiện Người ngoài hành tinh