Đang tắm, người đàn ông sốc nặng khi thấy cảnh tượng trước mắt

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Đang tắm, người đàn ông hoảng sợ khi thấy một con trăn chui ra khỏi nắp cống thoát nước.

Đang tắm vào buổi sáng, người đàn ông sống ở Úc bất ngờ phát hiện thấy một vị khách "đến thăm mình". Người đàn ông đã quay được cảnh con vật chui qua nắp cống thoát nước rồi ngóc đầu lên để "chào hỏi". Người này đùa rằng "bạn nhỏ" đang "ra ôm tôi".

Được biết, đây là một con trăn trẻ em, chúng là một loài không có nọc độc thuộc họ Pythonidae. Đây là loài sống về đêm ở Australia và thường được tìm thấy trên mặt đất, mặc dù nó thường trèo cây.

Những con trăn trẻ em chỉ dài khoảng 1 mét, khiến chúng trở thành loài trăn nhỏ thứ hai trên thế giới và là một trong những loài rắn Úc xinh xắn nhất. Loài này có bề ngoài màu nâu với các vết sẫm màu và vảy của chúng có ánh xanh óng ánh.

Trong khi người đàn ông vui mừng khi thấy con vật đến thăm mình thì rất nhiều người sau khi xem clip đã kêu gọi anh “tắt nước” vì sợ con rắn có thể chết đuối.

Một người tự nhận là chuyên gia về động vật hoang dã đã khuyên người đàn ông gọi người bắt rắn để đảm bảo an toàn, mặc dù trăn trẻ em sống ở nhiều môi trường sống tự nhiên khác nhau, kể cả ở vùng đất ngập nước.

Trao đổi với Yahoo News Australia, Snake Catcher Dan cho biết con trăn "có vẻ không căng thẳng" và nó sẽ không có nguy cơ chết đuối.

Nguồn: [Link nguồn]

Hàng nghìn con giun biển bí ẩn được người đi biển phát hiện đang quằn quại trên bờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Vân (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN