Clip: 2 vợ chồng sốc nặng khi phát hiện ra căn phòng bí mật trong nhà

Aurora Blazingstar và chồng đã phát hiện ra căn phòng bí mật trong chính ngôi nhà mà họ đã chuyển đến được 4 năm.

Aurora chia sẻ một video clip trên TikTok cho thấy một phần bức tường bị chồng đẩy ra, để lộ một cánh cửa kim loại dẫn đến một căn phòng hoàn toàn mới.

Đó không chỉ là một chiếc tủ nhỏ mà là cả một căn phòng hiện ra mà gia chủ hoàn toàn không hề hay biết.

Sau khi đăng clip TikTok, cô viết: "Cái quái gì thế, chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy thứ này trong nhà mình và chúng tôi đã sống ở đây được 4 năm".

Chủ nhà tỏ ra vô cùng bối rối vì nó đã không được phát hiện trong thời gian sống ở khu nhà này bởi căn phòng được ngụy trang bằng một "cửa trượt vách thạch cao".

Căn phòng dài, có một ống thoát nước và một công tắc đèn hoạt động tốt cũng như một bộ thảm trên sàn. Điều này cho thấy nó đã được sử dụng trước đó.

Aurora và chồng gợi ý xem căn phòng có thể được sử dụng vào mục đích gì. Một phòng hoảng loạn được đề xuất, một hầm tránh bom và thậm chí cả kho đựng súng.

Những người theo dõi TikTok có nhiều ý tưởng hơn và chỉ ra rằng một căn phòng hoảng loạn sẽ không có tay cầm ở bên ngoài.

Cô hỏi những người theo dõi mình: "Chúng ta có nên mang theo một con chó tìm xác chết không? Không, có lẽ họ có két sắt ở đây". TikToker sau đó xác nhận cảnh sát đã được gọi đến để điều tra không gian, nhưng không tìm thấy bằng chứng nào về tội phạm.

Cô nói: "Họ không thấy bất kỳ dấu hiệu tội phạm nào, họ không điều tra bất cứ điều gì, họ không thấy bất cứ thứ gì trông giống như bằng chứng DNA cần được thu thập, nhưng họ thực sự ấn tượng về cách căn phòng được giấu kín và đó là sự thật. Thực sự tuyệt vời".

Trước đó, một cặp đôi cũng tìm thấy một căn phòng bí mật ở phía sau tấm gương treo tường và hiện nó đang được sử dụng làm phòng chơi cho con cái họ.

Nguồn: [Link nguồn]

Sự việc được ghi lại tại một nhà dân ở tỉnh Samut Prakan, Thái Lan và đã được camera giám sát ghi lại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Vân (Mirror) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN