Đang lái xe bỗng thấy trăn anacoda khổng lồ ngay trước mũi

Chủ Nhật, ngày 02/04/2017 19:05 PM (GMT+7)

Con trăn dính chặt vào cửa kính mặc dù người đàn ông đang lái xe rất nhanh.

Video trăn anacoda “đậu” vào cửa kính xe ô tô

Lái xe đã thách thức tử thần khi một con trăn chết người bỗng xuất hiện trên cửa kính ô tô và cố gắng chui vào xe.

Bất chấp sự xuất hiện của con trăn, người đàn ông vẫn không dừng xe lại. Theo Daily Star, đây được cho là con trăn anaconda, loài động vật ăn thịt đáng sợ.

Được quay tại Brazil, đoạn video cho thấy người đàn ông hét lên, cố gắng nhờ giúp đỡ qua radio. Mặc dù ông đang lái xe rất nhanh, con trăn vẫn bò trườn, dính chặt trên cửa kính.

Trăn anacoda là loài trăn to nhất trên thế giới, có thể dài tới 6m và dễ dàng giết người. Chúng là loài trăn Nam Mỹ bản địa, một mối nguy với bất cứ ai cản đường nó.

Đang lái xe bỗng thấy trăn anacoda khổng lồ ngay trước mũi - 1

Con trăn bám chặt vào cửa kính ô tô

Nhưng người lái xe có vẻ khá bình tĩnh khi ở rất gần với con quái vật. Một người xem video bình luận: "Người lái xe chẳng quan tâm gì, anh ta coi đây như chuyện bình thường”.

Hồi đầu năm, một đoạn video xuất hiện trên mạng cho thấy 1 con trăn dài gần 4m được kéo ra khỏi động cơ xe hơi. Được biết con trăn đang tìm kiếm một nơi khô ráo để trốn mưa ở Thái Lan.

Tháng trước, một thiếu niên Úc kéo một con rắn to ngang cơ thể từ gầm xe ô tô gia đình. Cậu bé dũng cảm đối mặt với con vật, kéo nó ra khỏi xe và cho vào bao tải.

Theo Trà My - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật