Đang chống nạng đi "chấm phẩy", tên đạo chích vẫn liều lĩnh trộm xe trong tích tắc

Vụ việc khiến nhiều cư dân mạng cũng phải bất ngờ trước sự liều lĩnh cùng đam mê bất tận của gã trộm què.

Mới đây, đoạn clip ghi lại một tình huống trộm cắp "khó đỡ" đang được cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Theo quan sát, có thể thấy một người đàn ông chân đi tay chống nạng tập tễnh trên vỉa hè. Tuy nhiên, khi đi đến trước một nhà dân, thanh niên này chợt phát hiện chiếc xe đạp điện đỗ trước cửa lại bỏ quên chìa khóa nên liền nảy sinh ý định trộm cắp.

Bất chấp việc phải đi "chấm phẩy" còn phải chống nạng nhưng gã này vẫn liều lĩnh lết đến, đá chân chống, nhảy lên chiếc xe rồi lập tức phóng đi trong vài tích tắc.

Đang chống nạng đi "chấm phẩy", tên đạo chích vẫn liều lĩnh trộm xe trong tích tắc - 1

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút vô số lượt xem từ cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước "đam mê" trộm cắp của gã thanh niên này, dù thân thể đang què quặt nhưng vẫn không chịu từ bỏ "con mồi" mỗi khi có cơ hội.

Một số bình luận đáng chú ý của cộng đồng mạng:

"Đúng là dù có làm sao thì vẫn không thể từ bỏ đam mê. Đang phải chống nạng đi tập tễnh nhưng vẫn không quên mình là trộm"; "Chủ nhà cũng lơi lỏng không khóa xe cẩn thận, đã vậy còn bỏ quên cả chìa khóa. Lại gặp ngay ông trộm lành nghề, đúng là đen đủi nhưng vẫn phải tự trách bản thân nữa"; "Hy vong công an sớm vào cuộc, tìm ra kẻ gian ăn cắp và trả lại tài sản cho người bị mất.Thành phần này phải bị trừng trị thật nặng chứ sợ là khó chừa"; "Ông trộm này ngứa nghề thế nhỉ. Bệnh tật ốm đau mà thấy con mồi trước mẫn nhất quyết không chịu bỏ qua. Dù là trộm cắp nhưng mà xem vẫn không nhịn được cười"; "Chủ nhà biết được xe bị tên trộm què lấy mất không biết cảm xúc thế nào. Mong anh sớm có thể tìm lại được tài sản và rút ra bài học cho sự chủ quan của mình".

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phapluat/dang-chong-nang-di-cham-phay-ten-dao-chich-van-l...

Thủ sẵn đồ nghề trộm chó, 2 cẩu tặc vội bỏ chạy nhanh như gió khi thấy nhân vật này

Ai nấy đều không khỏi bật cười trước tình cảnh khó đỡ giữa hai tên cẩu tặc và người chủ của chú chó suýt bị trộm.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung