"Đá" 3 bạn trai để kết hôn với phụ nữ

Và người phụ nữ mà cô gái này chọn kết hôn chính là phù dâu của mình.

Kerry De’ath, 29 tuổi đã "đá" anh bạn trai Craig Smith ngay trước đám cưới xa hoa mà họ đã dành nhiều năm để tiết kiệm.

Bà mẹ hai con này sau đó đã có ngay tình yêu mới với một chàng trai khác tên Dave Futter. Tuy nhiên,  cô cũng từ chối khi anh ngỏ lời cầu hôn.

Sau đó không lâu, Kerry lại quyết định trao trọn cuộc đời mình cho Nick Farmer. Cặp đôi này đã ấn định ngày cưới và gửi thiệp mời đến tất cả bạn bè.

Tuy nhiên, 6 tuần trước ngày trọng đại, Kerry đã nói với Nick rằng họ nên từ bỏ đám cưới. Lý do vì cô nhận ra mình đã... yêu phù dâu Sarah Woodford, 33 tuổi.

Hiện tại cô và Sarah đã kết hôn tại chính địa điểm mà cô và Nick từng lên kế hoạch chung.

"Đá" 3 bạn trai để kết hôn với phụ nữ - 1

Đám cưới đầy bất ngờ của hai cô gái nước Anh

Kerry cho hay: “Tôi biết điều này có vẻ giống như một bộ phim nhưng bạn không thể cầu cứu những người mình yêu. Tôi đã dự định sống chung với những người đàn ông nhưng lại luôn thấy sợ hãi khi họ nói về hôn nhân. Khi tôi đang thu xếp để kết hôn với Nick, Sarah đã ngồi xuống cùng tôi và nói yêu tôi.

Tôi không thể tin điều đó. Nhưng ngay lập tức tôi nhận ra những lời cô ấy nói rất đúng. Tôi đã mất quá nhiều thời gian để lo nghĩ về việc sẽ cưới một người đàn ông”.

Kerry đến từ Southend, Essex, Anh cho hay gia đình cô rất ủng hộ. Họ thực sự cảm thấy nhẹ nhõm khi cuối cùng cô đã tìm được bến đỗ.

Cô bổ sung thêm rằng: “Anh trai tôi từng đe dọa nếu tôi không chịu bước vào nhà thờ. May mắn là tôi đã làm điều đó. Hiện tại tôi đã kết hôn. Mọi thứ thật là tuyệt”.

Trong đám cưới của mình, Kerry đã mặc một chiếc váy màu trắng trong khi Sarah mặc bộ vest màu đen cùng với ca vat màu hồng.

Sarah  từng yêu thầm Kerry trong hai năm trước khi quyết định thổ lộ tình cảm của mình. Cô tâm sự: “Tôi biết rằng tôi phải nói ra điều này. Hiện tại tôi rất hạnh phúc”.

Bồ cũ của Kerry – Dave cho hay anh cầu mong cặp đôi này hạnh phúc. “Hiện chúng tôi vẫn là bạn” – anh bổ sung.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo T.S)
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN