Cựu nữ cảnh sát tố bị đồng nghiệp quấy rối tình dục, lấy trộm ảnh khỏa thân

Thứ Ba, ngày 22/09/2020 18:35 PM (GMT+7)

Theo lời cựu nữ cảnh sát, một đồng nghiệp cũ của cô đã lấy cắp hình ảnh khỏa thân của cô trong USB, đưa ra những nhận xét khiếm nhã về thân thể và đòi cô phải gửi thêm hình ảnh nhạy cảm. 

Cựu nữ cảnh sát tố bị đồng nghiệp quấy rối tình dục, lấy trộm ảnh khỏa thân - 1

Christie Lee Turner. Ảnh: Courier Mail

Tờ Daily Mail hôm 20/9 dẫn nguồn tin địa phương cho biết, Christie Lee Turner đang khởi kiện và đòi khoản tiền bồi thường gần 1 triệu USD vì cho rằng mình bị các đồng nghiệp cũ quấy rối tình dục khi còn làm việc tại thị trấn Murgon, đông nam bang Queensland, Úc. 

Các tài liệu của vụ việc, được đệ trình lên Tòa án Tối cao Úc, cho thấy cựu nữ cảnh sát cáo buộc một nam cảnh sát tại thị trấn Murgon đã lấy trộm các bức ảnh khêu gợi của Turner từ một chiếc USB cá nhân mà nữ cảnh sát này cắm trên máy tính tại cơ quan, trong thời gian cô còn làm việc tại đây. 

Turner còn cáo buộc nam cảnh sát đã có những lời lẽ khiếm nhã về kích thước vòng một và màu sắc đồ lót của cô. Sau đó, người này còn yêu cầu cô phải gửi thêm cho anh ta nhiều bức ảnh khêu gợi hơn.

Tờ Courier Mail dẫn thông tin từ tài liệu của tòa án cho biết, nam cảnh sát bị cáo buộc được cho là đã nói với Turner: "Cô chắc chắn muốn tôi xem được các bức ảnh này, nếu không cô đã không để chúng trong USB". 

Turner cũng cáo buộc 2 sĩ quan khác vì đã chế nhạo và khiến cô xấu hổ trước các đồng nghiệp khác sau vụ việc, khiến cô liên tục gặp ác mộng, hoảng loạn và có hành động tự làm hại bản thân. 

Sau khi vụ việc xảy ra, Turner được cho nghỉ hưu sớm và rời khỏi lực lượng cảnh sát ở thị trấn Murgon vì chứng rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý (PTSD). Cựu nữ cảnh sát đã tố cáo sự việc với Bộ chỉ huy Tiêu chuẩn Đạo đức Úc. 

"Tôi hy vọng trường hợp của mình được công khai để có thể cứu được những người khác không phải rơi vào cảnh như mình", Turner nói. 

Nam sĩ quan cảnh sát bị Turner cáo buộc phủ nhận việc lấy cắp các hình ảnh của cựu nữ cảnh sát trong USB. 

Một phát ngôn viên lực lượng Cảnh sát Queensland cho biết, cáo buộc đối với các sĩ quan cảnh sát sẽ được xem xét một cách nghiêm túc. 

"Điều cần thiết với mọi nhân viên của lực lượng cảnh sát Queensland là được thoải mái làm việc trong môi trường an toàn, không bị bắt nạt, không bị phân biệt đối xử hoặc không bị quấy rối tình dục", phát ngôn viên cảnh sát Queensland nói. 

Nguồn: http://danviet.vn/cuu-nu-canh-sat-to-bi-dong-nghiep-quay-roi-tinh-duc-lay-trom-anh-khoa-than-502...

Mặc váy ngắn trèo lên xe cảnh sát chụp ảnh, cô gái nóng bỏng gặp rắc rối

Cô gái mặc váy ngắn đang ngồi trên nắp capo xe cảnh sát để chụp ảnh thì cảnh sát xuất hiện. 

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung