Cười bò với cậu bé buồn ngủ díu mắt nhưng vẫn cố ra vẻ đang nghe cô giáo giảng bài

Thứ Hai, ngày 15/06/2020 11:30 AM (GMT+7)

Đoạn video ghi lại cảnh cậu bé mắt díp lại vì buồn ngủ nhưng vẫn cố gắng ngồi ngay ngắn trên ghế nghe cô giáo giảng bài đang gây sốt mạng.

Video: Cậu bé gà gật nhưng vẫn cố ra vẻ đang nghe cô giáo giảng bài

Đi học và ngủ gật trong lớp, nhất là ở lứa tuổi mẫu giáo không phải chuyện hiếm. Mới đây, một clip ghi lại cảnh một bé trai gà gật trong giờ học tại một lớp mẫu giáo ở Tứ Xuyên, Trung Quốc được cư dân mạng bình luận rôm rả vì biểu cảm của cậu bé.

Đang say sưa gà gật, bỗng cậu bé giật bắn người vì tràng pháo tay của các bạn. Ngơ ngác nhìn xung quanh, đôi mắt vẫn không thể mở to, cố gắng định thần nhưng cơn buồn ngủ vẫn khiến cậu bé lại nhắm mắt lắc lư, mặc kệ các bạn xung quanh.

Video đã khiến cư dân mạng không nhịn được cười vì biểu cảm dễ thương của cậu bé.

Cười bò với cậu bé buồn ngủ díu mắt nhưng vẫn cố ra vẻ đang nghe cô giáo giảng bài - 1

Biểu cảm đáng yêu của cậu bé khi ngủ gật.

Tuy nhiên, cậu bé trong clip nói trên không phải trường hợp duy nhất ngủ gật trong khi học. Rất nhiều các bé ở lứa tuổi mẫu giáo, tiểu học vẫn vô tư ngủ gật trong lớp khiến cộng đồng mạng được nhiều phen "bể bụng".

Trước đó, hình ảnh cậu bé ngủ gật gù trong lớp học cũng được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Theo đó, mặc dù các bạn xung quanh đang vui đùa rất vui vẻ, thế nhưng một mình cậu bé này ngồi giữa lớp học, đôi mắt lim dim buồn ngủ, người cứ thế ngả nghiêng như cây trong gió. Dù trong lớp có náo nhiệt, ồn ào đến mấy nhưng cậu bé cũng chẳng hào hứng gì vì đang... buồn ngủ quá.

Được biết cậu bé này có tên là Tạ Hoàng Uy Phong, 2 tuổi, tên ở nhà thân mật là Bom. Mẹ của bé, chị Hòa (sống ở Hải Phòng) cho biết: "Bom mới đi học từ hồi tháng 5 thôi. Hôm đấy Bom đi học thì cô giáo có quay clip này gửi cho mình, còn những hôm khác thì không biết như thế nào".

Cười bò với cậu bé buồn ngủ díu mắt nhưng vẫn cố ra vẻ đang nghe cô giáo giảng bài - 2

Cậu bé ngủ gật ở Hải Phòng gây bão mạng xã hội.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/giao-duc/chuyen-hoc-duong/cuoi-bo-voi-cau-be-buon-ngu-diu-mat-nh...

Phép màu cho anh chàng ngủ gật đâm liền một lúc 3 chiếc Ferrari

Một thanh niên Đài Loan ngủ gật khi lái xe đã tông trúng 3 chiếc xe sang Ferrari và phải bỏ ra số tiền 12 triệu Đài tệ (390.000...

 Thanh Tùng (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới