Cụ ông 64 tuổi cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ

Vài năm trước, ông Robert Durbin ở Mỹ nặng khoảng 97 kg, hút tới 60 điếu thuốc mỗi ngày và vẫn phải chống gậy khi đi bộ. Tuy nhiên, ông Durbin hiện sở hữu một vóc dáng “cực chuẩn”.

Sau khi thực hiện một chế độ ăn uống và tập thể dục hết sức vất vả, người đàn ông 64 tuổi đã giảm được gần 32 kg. Hiện, ông Durbin sở hữu một cơ thể dẻo dai và cơ bụng săn chắc. Vòng eo của ông cũng giảm đi rất nhiều so với trước.

Cụ ông 64 tuổi cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - 1

Ông Robert Durbin trước (trái) và sau khi thực hiện chế độ ăn uống và tập luyện thể dục.

Một đoạn video ghi lại quá trình thay đổi rõ rệt về thân hình của ông Durbin đã thu hút được 770.000 lượt người xem kể từ khi nó được đăng tải lên YouTube vào tháng 10.

Cụ ông 64 tuổi cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - 2

Hiện, ông Durbin sở hữu một vóc dáng khá lực lưỡng.

Nếu trước đây, ông thường ăn suất ăn lớn của hai người vào mỗi bữa thì bây giờ, ông chia thành 5 hoặc 6 bữa ăn nhỏ mỗi ngày và cắt bỏ thực phẩm chiên khỏi chế độ ăn uống của mình.Ngoài việc thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt, ông Durbin còn rất chăm chỉ tập luyện với xà đu, tập gập bụng trước khi đi ngủ và đến phòng tập gym 3 tiếng/ngày.

Cụ ông 64 tuổi cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ - 3

Dù đã ở tuổi 64 nhưng ông Durbin vẫn tích cực tập các bài thể dục về cơ bắp.

Thêm vào đó, ông Durbin cũng đã bỏ được thói quen hút 60 điếu thuốc lá/ngày hồi năm 2004 do lo sợ mắc ung thư. Ông Durbin chia sẻ, dù đã 64 tuổi nhưng hiện, ông cảm thấy khỏe mạnh hơn nhiều so với trước đây và ông muốn đẩy mạnh việc tập luyện của mình hơn nữa.

Chia sẻ
Theo Hồng Thu (Dân Việt)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung