Covid-19: Xích giấy vệ sinh trong nhiều nhà vệ sinh công cộng ở London vì sợ trộm

Thứ Ba, ngày 17/03/2020 14:30 PM (GMT+7)

Nhiều cuộn giấy vệ sinh đã bị xích lại tại nhiều nhà vệ sinh công cộng ở London, Anh sau khi xảy ra hàng loạt vụ trộm giấy trong dịch Covid-19.

Covid-19: Xích giấy vệ sinh trong nhiều nhà vệ sinh công cộng ở London vì sợ trộm - 1

Một người đàn ông cố gắng mua thêm giấy vệ sinh tại Anh (ảnh: The Sun)

Những bức ảnh được chụp tại nhiều nhà vệ sinh công cộng tại Công viên trung tâm khu Hackney, London cho thấy, nhiều cuộn thấy vệ sinh được xích cẩn thận bằng một dây xích lớn, đề phòng kẻ trộm giấy.

Ban quản lý khu Hackney, London cho biết, nếu tình trạng trộm giấy vệ sinh còn tiếp diễn, họ sẽ cho đóng cửa toàn bộ nhà vệ sinh công cộng.

Những kẻ trộm giấy vệ sinh bị phát hiện sẽ bị xử phạt, thậm chí là truy tố, đại diện khu ban quản lý khu Hackney cho biết.

“Các vụ trộm giấy vệ sinh liên tục xảy ra đã buộc chúng tôi phải làm như vậy. Chúng tôi đã dán thông báo tại tất cả nhà vệ sinh công cộng ở các công viên. Thật là đáng buồn, sự ích kỷ của một số người có thể khiến cho nhiều người khác không thể sử dụng nhà vệ sinh công cộng”, vị đại diện ban quản lý khu Hackney nói thêm.

Covid-19: Xích giấy vệ sinh trong nhiều nhà vệ sinh công cộng ở London vì sợ trộm - 3

Giấy vệ sinh bị xích lại vì lo trộm cắp (ảnh: The Sun)

Những dòng thông báo được dán trên tường của các nhà vệ sinh có nội dung:

“Tình trạng trộm giấy vệ sinh đã gia tăng đáng kể trong thời gian vài tuần gần đây. Nếu việc trộm giấy và xà phòng rửa tay còn tiếp diễn, chúng tôi buộc phải đóng cửa các nhà vệ sinh. Làm ơn hãy tôn trọng nhu cầu sử dụng của những người khác. Cảm ơn”.

Tình trạng trộm giấy vệ sinh được cho là xuất hiện do thói quen tích trữ hàng hóa, đặc biệt là giấy vệ sinh của người Anh trong khi dịch Covid-19 đang bùng phát.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la/covid-19-xich-giay-ve-sinh-trong-nhieu-nha-ve-sinh-cong-cong-o-londo...

Bình ôxy rơi xì hơi lao như tên bắn vào người đi xe máy trên đường

Bình ôxy rơi xuống đường từ xe tải, bị xì van và bay thẳng vào một người đi mô tô.

Theo Vương Nam – The Sun (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung