Cô thợ làm bánh khoe thân hình nóng bỏng mắt, cánh mày râu liêu xiêu

Thứ Tư, ngày 20/11/2019 14:35 PM (GMT+7)

Mindy Seinfeld, 22 tuổi, cô thợ làm bánh sở hữu thân hình nóng bỏng mắt cho biết, cô được cánh mày râu đua nhau tặng quà, cung phụng mà không cần lên giường với họ.

Cô thợ làm bánh khoe thân hình nóng bỏng mắt, cánh mày râu liêu xiêu - 1

Thân hình nỏng bỏng mắt của cô thợ làm bánh

Seinfeld cho biết, cô kiếm được hàng nghìn USD nhờ hẹn hò trong sáng (không tình dục) với những người đàn ông lớn tuổi.

Seinfeld làm việc tại một tiệm bánh nhỏ ở Pennsylvania, Mỹ nhưng công việc này không giúp cô kiếm được nhiều tiền. Thay vào đó, thu nhập chính của cô gái trẻ đến từ việc hẹn hò với nhiều đàn ông cùng lúc.

Cô thợ làm bánh khoe thân hình nóng bỏng mắt, cánh mày râu liêu xiêu - 3

Seinfeld là thành viên của trang web hẹn hò WhatsYourprice, nơi đàn ông có thể trả tiền cho các cô gái trẻ để mời họ ra ngoài ăn tối hoặc đi uống nước.

Cô thợ làm bánh tham gia trang hẹn hò trên từ năm 2015 và kể từ đó, cô kiếm được 350 USD mỗi khi nhận lời ra ngoài hẹn hò với một người nào đó.

Cô thậm chí còn nhận được một loạt những món quà đắt tiền hoặc thậm chí tiền mặt từ những người cô hẹn hò. Khác với các trang web hẹn hò khác, Seinfeld cho biết cô không phải lên giường với đàn ông để đổi lại những món quà đắt tiền từ họ.

Cô thợ làm bánh khoe thân hình nóng bỏng mắt, cánh mày râu liêu xiêu - 4

"Không ai bắt buộc tôi phải làm bất cứ điều gì nếu tôi không cảm thấy thoải mái. Thật tuyệt khi có thể kiếm tiền chỉ bằng cách đi ra ngoài để ăn uống. Tôi không ngủ với những người đàn ông đó. Tôi chỉ hẹn hò và kiếm tiền", Seinfeld nói và cho biết thêm rằng cô thường đồng ý gặp gỡ những người đàn ông trong độ tuổi 44-55.

Nguồn: http://danviet.vn/diem-nong/co-tho-lam-banh-khoe-than-hinh-nong-bong-mat-canh-may-rau-lieu-xieu-...

Nữ công chức nóng bỏng đóng phim khiêu dâm vì... lương không đủ sống

Sonia Pellizzari, 28 tuổi, là công chức văn phòng ở thành phố La Plata, Argentina, nói mình bán phim ảnh khiêu dâm để kiếm thêm...

Theo Minh Nhật (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới