Cô giáo bị đuổi việc vì quan hệ tình dục với nam sinh cưới luôn nam sinh

Chủ Nhật, ngày 06/10/2019 10:55 AM (GMT+7)

Cô giáo bị đuổi việc sau khi bị phát hiện quan hệ tình dục với nam sinh 16 tuổi cho biết, cô không hối tiếc về những gì đã xảy ra vì hiện tại cặp đôi đã kết hôn và có con với nhau.

Cô giáo bị đuổi việc vì quan hệ tình dục với nam sinh cưới luôn nam sinh - 1

Cô giáo yêu và cưới nam sinh đã sống hạnh phúc bên nhau 13 năm

Theo Daily Star, khi cô giáo Natasha Miller là giáo viên tiếng Anh ở Pahiatua, New Zealand vào năm 2006 thì gặp nam sinh Hayden MacDonald, lúc đó 16 tuổi. Khi đó, Natasha 23 tuổi.

Theo tờ New Zealand Herald, Natasha và Hayden đã yêu nhau và khi mối quan hệ bí mật cặp đôi bị phơi bày, cô bị buộc phải thôi việc.

Natasha cho biết, cô đã nảy sinh tình cảm với học sinh của mình vì anh trưởng thành hơn các bạn cùng lứa.

"Tôi tôn trọng sự trưởng thành của anh ấy. Hayden lịch sự và rất tôn trọng tôi, chúng tôi có nhiều điểm chung trong âm nhạc và các sở thích khác", cô giáo trẻ chia sẻ vào thời điểm đó.

Cô giáo bị đuổi việc vì quan hệ tình dục với nam sinh cưới luôn nam sinh - 3

Cô giáo ở thời điểm hiện tại

Còn Hayden cho biết: "Rất nhiều cậu bạn ở trường đã nói về cô ấy. Cô ấy thực sự trẻ trung và thực sự hấp dẫn nên đã làm cho việc học hành trở nên thú vị hơn nhiều".

Mẹ của nam sinh là người đã phát hiện ra mối quan hệ giữa cô giáo trẻ và con trai mình khi nhận thấy nam sinh 16 tuổi thường xuyên tắm rửa hơn và chăm chỉ chải chuốt trước khi đến lớp. 

Cô giáo bị đuổi việc vì quan hệ tình dục với nam sinh cưới luôn nam sinh - 4

Còn đây là nam sinh 16 tuổi năm nào giờ đã trở thành một người đàn ông rắn rỏi

Chính quyền New Zealand đã không điều tra cô giáo trẻ vì khi đó cô vẫn còn là cô giáo thực tập. Điều đó có nghĩa là cô không phải là một giáo viên chính thức và do đó chưa bị ràng buộc hoàn toàn bởi các nghĩa vụ của giáo viên.

Hiện tại, sau 13 năm, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau với hai con gái và một con trai.

Nữ giáo viên Mỹ bị buộc tội cưỡng hiếp nam sinh 13 tuổi

Một nữ giáo viên 37 tuổi người Mỹ đứng trước cáo buộc cưỡng hiếp nam sinh 13 tuổi và gửi cho 3 nam sinh tuổi teen nhiều...

Theo Minh Nhật (theo Daily Star) (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới