Cô gái nghiện uống... dầu ăn

Một phụ nữ ở Sơn Đông, Trung Quốc có sở thích ăn uống kỳ quặc, cô có thể uống hàng bát dầu ăn như uống nước.

Trong bữa ăn hàng ngày, chúng ta thường cảm thấy ngấy khi ăn những loại thức ăn chứa nhiều dầu mỡ thế nhưng cô Vương, một phụ nữ sống ở Đức Châu, Sơn Đông, Trung Quốc thì ngược lại. Cô Vương có sở thích ăn uống kỳ quặc, mỗi ngày cô phải uống ít nhất 250ml dầu ăn, nếu không sẽ cảm thấy khó chịu và bứt rứt trong người.

Cô gái nghiện uống... dầu ăn - 1

 Nghiện... uống dầu ăn, muốn "cai" nhưng lực bất tòng tâm

Từ tháng 6 năm ngoái, cô Vương bắt đầu nghiện uống dầu ăn và duy trì thói quen này cho đến tận bây giờ. Dù dầu ăn rất ngấy nhưng cô Vương lại cảm thấy ngon miệng. Thậm chí, cô còn uống dầu sống mà chẳng cần phải ăn thêm đồ ăn kèm theo. Mỗi lần uống dầu, cô Vương có thể uống hàng bát như uống nước.

Khi mới có sở thích ăn uống kỳ quặc này, vì lo sợ bị người khác nhìn với ánh mắt khác lạ nên cô Vương chỉ dám lén lút uống. Nhưng sau đó, cứ mỗi lần nhìn thấy dầu ăn là cô Vương lại không thể kiềm chế được nên cô không giấu giếm mọi người nữa.

Cô Vương tâm sự đã nhiều lần đi khám nhưng các bác sĩ đều cho biết chưa bao giờ gặp phải căn bệnh này. Dù biết uống nhiều dầu là không tốt và nhiều lần muốn “cai nghiện” nhưng cô vẫn lực bất tòng tâm. Cô Vương hy vọng bạn bè bốn phương sẽ tìm ra cách chữa trị căn bệnh này, giúp cô sớm trở lại với cuộc sống bình thường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Afamily
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN