Cô gái làm đám cưới với "người sói"

Đám cưới tổ chức tại Trung tâm động vật hoang dã Devon theo nghi lễ bản địa của người Mỹ.

“Người sói” nổi tiếng đến từ nước Anh, Shaun Ellis, 47 tuổi, vừa làm đám cưới với bạn gái Isla. Đám cưới tổ chức tại Trung tâm động vật hoang dã Devon theo nghi lễ bản địa của người Mỹ. Được biết, cặp đôi này đã kết hôn sau 2 năm hẹn hò.

Cô gái làm đám cưới với "người sói" - 1

"Người sói" Shaun Ellis bên cạnh vị hôn phu Isla.

Cô Isla, 30 tuổi, chia sẻ: “Khi gặp Shaun, tôi yêu từ cái nhìn đầu tiên. Tôi không hề biết tình yêu là gì cho đến khi gặp anh ấy. Tôi luôn có hình ảnh về người đàn ông lý tưởng, và rồi tôi biết đó là Shaun”.

Cô nói thêm: “Shaun đã dạy tôi rất nhiều về cuộc sống loài sói. Tôi chưa từng bị sói tấn công và còn học cách tôn trọng chúng. Khi rời xa, tôi thấy nhớ chúng khủng khiếp. Cách sống của tôi và Shaun là sự lựa chọn tôi hoàn toàn tin tưởng. Chúng tôi muốn mọi người hiểu tại sao chúng tôi có thể sống chung với động vật hoang dã”.

Cô gái làm đám cưới với "người sói" - 2

Cô gái làm đám cưới với "người sói" - 3

Cô gái làm đám cưới với "người sói" - 4

Cặp đôi này sống tại Trung tâm Chó Sói ở Coombe Martin, Devon, Anh.

Cô gái làm đám cưới với "người sói" - 5

Shaun Ellis là 1 nhà nghiên cứu chó sói nổi tiếng.

Được biết, Shaun Ellis sinh ra tại vùng ngoại ô Norfolk, Anh. Trong thời gian làm việc tại phòng nghiên cứu Idaho (Mỹ), Shaun đã có cơ hội tiếp xúc với bầy sói được vận chuyển từ Canada. Sau đó, anh quyết định gắn bó với loài động vật hoang dã này.

Hơn 20 năm qua, Shaun đã sống trong 1 công viên hoang dã cùng bầy sói. Anh gọi sói là “bạn đời”, “người thân”. Trong đám cưới, Shaun đã cùng Isla mặc trang phục truyền thống của người Mỹ bản địa như một cách trân trọng quãng thời gian ý nghĩa anh từng sống chung cùng sói. Hiện tại, cặp đôi này vẫn sống tại 1 căn lều phía trong khuôn viên Trung tâm Chó Sói ở Coombe Martin, Devon, Anh.

Cô gái làm đám cưới với "người sói" - 6

Cô gái làm đám cưới với "người sói" - 7

Đám cưới diễn ra theo nghi thức truyền thống của người bản địa Mỹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi (K14)
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN