Video: Người vợ bất ngờ nhìn thấy chồng đang bí mật thử một chiếc váy

Đoạn clip được tài khoản TikTok có tên monthira122 đăng tải cùng với chú thích: "Khi bạn căng thẳng vì công việc, hãy bật camera quan sát khi chồng ở nhà một mình. Bạn sẽ thôi căng thẳng, mệt mỏi với công việc ngay lập tức".

Mở đầu clip, người chồng đang ngồi gấp quần áo. Đột nhiên, người này cầm chiếc váy màu hồng nữ tính của vợ rồi mặc thử một cách vô cùng hồn nhiên.

Người đàn ông sau đó còn cẩn thận chỉnh lại chiếc váy, đứng trước gương ngắm nghía bản thân và làm đủ kiểu tạo dáng hài hước. Hành động hài hước của người đàn ông đã bị vợ bắt gặp và ngay sau đó, chị đã chia sẻ sự đáng yêu này lên mạng xã hội. Tính tới thời điệm hiện tại, clip này đã nhận về 2,5 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận hài hước.

"Bí mật đã bị lộ ra haha"

"Tôi thấy vợ tôi đẹp và tôi cũng muốn xinh đẹp"

"Tôi ở nhà một mình và tôi đã muốn mặc thử nó từ lâu rồi"

"Gương thần, xin vui lòng cho tôi biết ai là người đẹp nhất trên trái đất. Đó là tôi chứ ai!" là một trong những bình luận được người xem để lại.

Nguồn: [Link nguồn]

Chồng cũ suốt ngày đến nhà chơi còn thân thiết hơn hồi chưa ly hôn, thái độ của bạn đời mới khiến ai cũng bất ngờ

Sau ly hôn một thời gian, người phụ nữ lấy chồng mới. Gia đình mới của cô khá hạnh phúc, vui vẻ. Tuy nhiên trong một lần cô và chồng hiện tại tình cờ gặp lại người chồng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Dung (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN