Chú rể chết thảm trong ngày trọng đại nhất đời vì phát súng ăn mừng

Thứ Tư, ngày 10/07/2019 19:00 PM (GMT+7)

Nghi thức bắn súng ăn mừng trong lễ cưới vô tình dẫn đến cái chết bất ngờ của chú rể trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Chú rể chết thảm trong ngày trọng đại nhất đời vì phát súng ăn mừng - 1

Chú rể tử vong trong đám cưới vì sự cố với nghi lễ bắn súng (ảnh minh họa)

Tờ Hindustan Times hôm 9/7 đưa tin, vụ việc xảy ra tại một lễ cưới ở thành phố Patna, bang Bihar, Ấn Độ.

Theo cảnh sát, đám cưới của chú rể Satyendra Kumar được tổ chức tối 7/7. Khi đoàn rước dâu tới nhà gái, nghi lễ trao vòng hoa giữa cô dâu và chú rể diễn ra.

Sau nghi thức này, cô dâu cùng các phù dâu bước vào nhà trong khi chú rể và bạn bè cùng lên sân khấu và nhảy múa. Đó cũng là lúc nghi thức bắn súng mừng đám cưới diễn ra. Một thanh niên lấy súng và bắn nhiều phát chỉ thiên.

Tuy nhiên, lúc người này cố lấy những vỏ đạn mắc kẹt bên trong súng, súng bị cướp cò và 3 phát đạn được bắn ra. Một viên trúng vào chú rể Kumar khiến anh đổ gục xuống sàn, một viên khác trúng vào em trai của chú rể.

Những người có mặt ở đám cưới lập tức đưa hai anh em vào bệnh viện địa phương để cấp cứu. Tuy nhiên, Kumar không qua khỏi vì vết đạn trúng vào chỗ hiểm.

Cảnh sát địa phương cho biết chưa xác định danh tính cụ thể của người bắn súng gây ra thương vong nhưng cho rằng việc này do một người trong đám cưới thực hiện.

Quá trình điều tra đang diễn ra và đội pháp y cũng tới hiện trường để thu thập chứng cứ.

Cảnh sát bang Bihar gần đây cấm nghi thức bắn súng ăn mừng trong lễ cưới do hậu quả thương tâm của việc này gây ra. Nhiều người bị bắn nhầm, trúng đạn lạc dẫn đến bị thương hoặc thiệt mạng.

Tại một số nơi ở Ấn Độ, nghi thức bắn súng ăn mừng trong ngày cưới được cho là cách để thể hiện uy tín, sự giàu sang và sức mạnh.

Chú rể tung video tố cô dâu ngoại tình trong lễ cưới

Một người đàn ông ở Singapore đã tố cáo vợ ngoại tình ngay tại lễ cưới của họ.

Theo Nguyễn Thái - Hindustan Times (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Ấn Độ
Báo lỗi nội dung