Chú mèo béo nhất thế giới

"Sở hữu" cân nặng lên đến 15kg, chú mèo béo khổng lồ Sponge Bob với bộ lông vàng như vừa bước ra từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng "Chú mèo đi hia".

Chú mèo Sponge Bob "tham lam" hiện nay đã 9 tuổi, và có cân nặng tương đương với một em bé 4 tuổi, đang phải trong quá trình tập thể dục và ăn kiêng nghiêm ngặt để giảm cân.

Chú mèo béo nhất thế giới - 1

Chú mèo béo nhất thế giới - 2 Chú mèo béo nhất thế giới - 3

Theo các nhân viên tại một trung tâm thú y ở New York, Sponge Bob luôn phải vận động và di chuyển để có thể giảm được hơn 1 cân trong vòng hai tháng. Sponge Bob được đưa vào trung tâm sau khi chủ của nó phải vào viện dưỡng lão.

Chú mèo béo nhất thế giới - 4 Chú mèo béo nhất thế giới - 5

Theo Kendra Mara, phó giám đốc trung tâm cho biết, các nhân viên ở đây đã vô cùng ngạc nhiên khi chưa bao giờ họ trông thấy một con mèo lớn đến như vậy. Cô cũng cho biết không thể biết được nguyên nhân khiến Sponge Bob trở nên khổng lồ như vậy, có thể do chủ của nó bị ốm, nên đã để sẵn túi thức ăn, vì vậy Sponge Bob có thể ăn bất kỳ lúc nào nó muốn. Tại trung tâm,  Sponge Bob được ăn các thực phẩm đặc biệt để giảm cân như rau quả, bí ngô, cá, thịt gà...

Chú mèo béo nhất thế giới - 6

Chú mèo béo nhất thế giới - 7

Chú mèo béo nhất thế giới - 8

Sponge Bob sẽ tiếp tục được tập luyện với mục tiêu giảm từ 1 đến 2 cân hàng tháng để đạt được trọng lượng phù hợp sau 8 tháng. Sponge Bob sau đó có thể sẽ được một gia đình khác nhận về nuôi, và dành cho nó một cuộc sống khỏe mạnh và chế độ ăn phù hợp. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Anh ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN