Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Chú chó đi tự đi tàu tới London

Thứ Sáu, ngày 31/08/2012 00:05 AM (GMT+7)

Chú chó Frankie đã trốn nhà ở thành phố Kent để làm một cuộc du ngoạn tới London. Điều đáng ngạc nhiên là Frankie đã vượt qua quãng đường dài 80km bằng cách ....đi tàu.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trước đó, Frankie đã chạy một quãng đường dài khoảng hơn 3km từ nhà để tới ga Gravesend. Tại đây, chú đã nhảy lên chuyến tàu khởi hành lúc 6h56 sáng.

Chú chó đi tự đi tàu tới London - 1

Camera ghi lại hình ảnh Frankie nhảy lên tàu

Các camera trên các chuyến tàu đã ghi lại hình ảnh chú chó Frankie chạy dọc lối đi trên tàu rồi cuối cùng chọn cho mình một chiếc ghế gần cửa sổ. Cho tới khi tàu gần tới ga King Cross (London) thì người soát vé của tàu mới phát hiện ra sự có mặt của Frankie.

Khi tới nhà ga London, một nhân viên đã liên lạc với số điện thoại gắn trên vòng cổ của Frankie. Người chủ của Frankie - cô Jane đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra chú chó nhỏ của mình vừa tiến hành một cuộc hành trình dài 80km.

Chú chó đi tự đi tàu tới London - 2

Frankie chạy dọc lối đi tìm chỗ ngồi

Cô Jane cho biết: "Mỗi khi tỉnh dậy vào buổi sáng, tôi thường được chào đón bởi Frankie. Tuy nhiên sáng nay tôi không thấy nó đâu cả. Tôi đã tìm khắp nhà và cả khu vườn nhưng vẫn không thấy dấu hiệu nào của Frankie. Lúc đó, tôi đã nghĩ rằng, chắc nó chạy đi chơi đâu đó".

"Tôi không biết tại sao Frankie lại chọn đi tàu. Nó chưa bao giờ bước chân lên phương tiện này trước đó" - Cô Jane thắc mắc.

Chú chó đi tự đi tàu tới London - 3

Frankie đoàn tụ với gia đình người chủ sau khi đã trốn đi "du lịch" tới London

Đoạn video ghi lại hình ảnh Frankie đi tàu tới London:

An (Theo Metro)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang