Chở hàng cồng kềnh gây vướng tay lái, hai cô gái rơi vào hoàn cảnh "dở khóc dở cười"

Tình huống tai nạn của hai cô gái chạy xe máy được camera an ninh ghi vào khoảng 6h03 sáng ngày 20/8 vừa qua. Thời điểm này, hai cô gái bước ra từ nhà, ngồi lên xe để chuẩn bị cho chuyến đi. Thế nhưng khi vừa di chuyển được một đoạn, chiếc xe đã mất lái, lao xuống mương bên cạnh đường.

Hai cô gái cùng chiếc xe máy nằm gọn dưới mương, may mắn cả hai đều không gặp phải chấn thương gì nghiêm trọng.

Theo dõi đoạn clip thì có thể thấy, hai cô gái trước khi đi đã đặt một thùng xốp lên giá để đồ, nằm giữa đầu xe và yên xe. Chiếc thùng xốp khá lớn, cồng kềnh vô tình trở thành vật cản khiến tay lái bị kẹt, người cầm lái khó có thể xử lý các tình huống bất ngờ. 

Dù đã lắc thử đầu xe sau khi xếp thùng xốp, nhưng dường như cô gái không đánh giá đúng tình hình, vì tay lái chỉ có thể di chuyển rất ít sang hai bên, đồng nghĩa với việc sẽ rất khó đánh lái khi xe chạy. Và thực tế là ngay sau đó, hai cô gái đã phải trả giá cho sai lầm này.

Sự việc tưởng chừng đơn giản, nhưng khi video được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút hàng ngàn lượt xem và bình luận. Nhiều người kể lại những kinh nghiệm tương tự, cho thấy đây là một lỗi khá phổ biến, không ít người đi xe máy mắc phải do chủ quan, dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chàng trai bất ngờ nhận thông báo bị cấm bay 10 năm vì lý do “dở khóc dở cười”

Đặt vé trước một tháng, chàng trai mong đợi được lên chuyến bay đến Alicante (Tây Ban Nha) nhưng lại nhận được tin gây sốc ngay trước ngày khởi hành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN