Cậu bé Ấn Độ dùng da trần phát điện làm sáng bóng đèn

Thứ Tư, ngày 04/04/2018 11:00 AM (GMT+7)

Bố của cậu bé nói rằng đây là “món quà từ Thượng đế” dành cho con trai mình.

Video cậu bé Ấn Độ dùng tay không làm sáng đèn.

Cậu bé Abu Thahir, 9 tuổi, ở bang Kerala, Ấn Độ, được cho là sở hữu biệt tài chưa từng có trên thế giới. Abu có thể thắp sáng một bóng đèn chỉ bằng việc chạm vào nó mà không cần nối với bất kì nguồn điện nào.

Đoạn video ghi lại cảnh Abu thắp sáng một cái bóng đèn bằng tay và chân của mình. Em không hề nối mình với bất kì nguồn phát điện nào. Khả năng kì lạ của Abu đã khiến em trở thành người nổi tiếng khắp vùng.

Cậu bé Ấn Độ dùng da trần phát điện làm sáng bóng đèn - 1

Bóng đèn phát sáng khi chạm vào tay Abu.

Cậu bé cho biết em phát hiện ra khả năng đặc biệt khi bố mang về nhà một bóng đèn điện. Em đã cầm vào nó và bất ngờ khi thấy bóng diện sáng lên. Một số người nghi ngờ năng lực của Abu vì video không quay toàn bộ người em mà chỉ phần thân trên. Họ nghi ngờ Abu gắn điện vào người.

Một số người có khả năng chịu được dòng điện cao thế mà không chết. Nhiều “dị nhân” trên thế giới từng nướng chín một quả trứng bằng cách nắm chặt vào nguồn điện.

Cậu bé Ấn Độ dùng da trần phát điện làm sáng bóng đèn - 2

Hiện nay, nguyên nhân của khả năng kì lạ này vẫn chưa được làm rõ dù các nhà khoa học đã tìm hiểu thời gian dài. Một giả thuyết từng được đưa ra là những người có tuyến mồ hôi kém hoạt động sẽ có khả năng chịu điện cao thế rất tốt.

Bố của Abu nói rằng đây là “món quà Thượng đế ban tặng cho con trai”.

Dị nhân Ấn Độ dùng ”của quý” kéo ô tô tải

Những người tham dự một lễ hội đạo Hindu ở Ấn Độ vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến màn trình diễn kéo ô tô bằng...

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới