Cặp vợ chồng ướp xác thỏ trong ngăn đá

Chủ Nhật, ngày 14/04/2013 05:01 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Để những chú thỏ sống mãi bên mình, vợ chồng ông Steve, bà Candace đã không ngần ngại lưu giữ xác chúng trong ngăn đá tủ lạnh nhà mình.

Ông Steve Lubanski và vợ là bà Candace Frazee, sống tại Mỹ khiến không ít người "mắt tròn mắt dẹt" vì sở thích kỳ quặc của mình, đó là giữ xác của những chú thỏ trong ngăn đá cho dù chúng đã chết. Họ cho rằng, đây là cách để những chú thỏ thân yêu sẽ sống mãi bên vợ chồng ông bà.

Cặp vợ chồng ướp xác thỏ trong ngăn đá - 1

Ngăn đá tủ lạnh - nơi lưu giữ xác loài vật yêu quý của cặp vợ chồng người Mỹ.

Ngoài khoảng 10 xác thỏ bảo quản bằng phương pháp đông lạnh thông thường, ông bà Lubanski còn có 3 xác thỏ đã được bảo quản theo công nghệ chuyên nghiệp với giá thành 324 bảng Anh, gọi là ướp lạnh khô.

Cặp vợ chồng ướp xác thỏ trong ngăn đá - 2

Xác một chú thỏ tai cụp được ướp lạnh khô theo công nghệ chuyên nghiệp.

Cặp vợ chồng ướp xác thỏ trong ngăn đá - 3

Món quà kỉ niệm của hai ông bà.

Bà Candace cho biết chú thỏ được ướp lạnh khô đầu tiên là món quà mà bà dành tặng chồng mình trong ngày kỉ niệm thứ 19 của cả hai.

Phát cuồng với loài vật tai mềm như nhung này, vợ chồng bà Candace đã sưu tập khoảng 28.500 đồ vật về loài thỏ. Từ đồ chơi, cho tới dụng cụ bếp núc, rèm cửa hay bàn chải đánh răng... tất cả đều có hình chú thỏ. Vì vậy, ông bà đã được ghi danh trong kỷ lục Guinness với bộ sưu tập thỏ lớn nhất thế giới.

Cặp vợ chồng ướp xác thỏ trong ngăn đá - 4

Bộ sưu tập "khủng" được ghi danh vào kỷ lục Guinness.

Ông Steve bật mí, sở thích khác người này bắt đầu từ lúc ông gọi bà Candace là "thỏ yêu" khi hai người còn đang hẹn hò. Ngày đó, ông đã tặng bà Candace một món quà hình chú thỏ trong ngày Lễ tình nhân đầu tiên.

Bộ sưu tập khổng lồ của vợ chồng bà Candace khiến không ít người phải thán phục không chỉ vì tình yêu ông bà dành cho những chú thỏ mà còn vì tình cảm sắt son họ dành cho nhau trong suốt những năm qua.

Chia sẻ
Theo Shim béo (TTVN)
sự kiện Chuyện lạ nhất thế giới
Báo lỗi nội dung