Cặp song sinh thất lạc giống nhau kỳ lạ

Thứ Năm, ngày 06/12/2012 09:14 AM (GMT+7)

Trong 3 năm qua, Bao Lulin (24 tuổi) liên tục bị nhầm lẫn với người khác. Cô quyết định đi tìm “hình bóng bí mật của mình” và đã tìm thấy người chị sinh đôi bị thất lạc.

Hai người không chỉ giống nhau về ngoại hình mà tính cách, gu thẩm mỹ, ẩm thực… thậm chí người chồng của họ cũng cùng tên Bin và cả con trai của hai người cũng giống nhau như đúc.

Cặp song sinh thất lạc giống nhau kỳ lạ - 1

Cặp song sinh Yanfei (trái) và Lulin (phải) đã tình cờ tìm thấy nhau sau nhiều năm thất lạc

Lulin là một cô hầu bàn từ Jiuyang ở Guizho ở miền Nam Trung Quốc. Cô rất bối rối khi liên tục bị nhầm lẫn với người khác. “Họ sẽ hỏi tôi về công việc của mình ở Phúc Kiến, hỏi tôi tại sao không nhận ra họ. Tuy nhiên, trước đó tôi không hề quen biết bất kỳ người nào”, Lulin nói.

Một người đàn ông trung niên đã gặp Lulin và nói với cô: “Cô nhìn hoàn toàn giống với một trong những người bạn thân của tôi”. Không lâu sau, một thanh niên bối rối lại gần Lulin và nói: “Yanfei, bây giờ bạn làm việc ở đâu?”. Và Lulin đã quyết định sẽ phải tìm ra người có tên Yanfei bí ẩn kia.

Cặp song sinh thất lạc giống nhau kỳ lạ - 2 

Lulin (trái) và Yanfei (phải) có cùng nụ cười, giọng nói, cá tính, phong cách. Thậm chí con trai của họ nhìn cũng giống nhau và họ có người chồng cùng tên Bin.

Cuộc hành trình bắt đầu từ tháng 6/2009 với sự giúp đỡ của một ông chủ buôn bán trái cây. Vào tháng 10, một người phụ nữ đã lại nhầm Lulin với Yanfei khi cô làm việc. Cô nhận thấy đây là cơ hội của mình và đã hỏi xin người quản lý để có được địa chỉ của người phụ nữ đó. Kết quả đã làm cô thực sự sửng sốt vì người chị sinh đôi được tách ra ngay từ khi mới chào đời.

Tháng trước, Yang Yanfei cũng ở Jiuyang khi đang chơi với con trai của cô ở trong nhà đột nhiên đã nghe thấy tiếng hét rất lớn của mẹ chồng: “Yanfei, mau tới đây ngay”. Yanfei chạy ra và thực sự sốc khi thấy Lulin quay lưng lại. “Tôi cảm thấy tôi đang nhìn thấy mình trong gương”, Yanfei nói.

Sự xuất hiện của 2 người là sự khẳng định rõ ràng họ là những đứa trẻ sinh đôi nhưng được gửi tới 2 gia đình khác nhau nuôi dưỡng.

Cặp song sinh thất lạc giống nhau kỳ lạ - 3

Lulin (trên cùng bên trái) chụp ảnh cùng Yanfei và cha mẹ nuôi của Yanfei

Không phải chỉ là sự giống nhau về ngoại hình mà hai cô gái này còn có nhiều điểm tương đồng kỳ lạ. Cả 2 đều kết hôn vào năm 2007, hai người chồng đều cùng tên Bin và con trai của hai người mẹ trẻ này trông cũng giống hệt nhau.

Lulin và Yanfei cùng có một giọng nói thân thiện, một số sở thích, cá tính, phong cách, quần áo hay thưởng thức các loại thực phẩm cũng giống nhau. Thậm chí ngay cả vết sẹo trên ngón tay cũng tương tự nhau.

Cặp song sinh thất lạc giống nhau kỳ lạ - 4

Con trai của Yanfei (trái) nhìn chẳng khác gì người anh em họ

Cặp song sinh thất lạc giống nhau kỳ lạ - 5

Vết sẹo trên ngón tay của cặp song sinh này cũng giống nhau

Cặp song sinh thất lạc giống nhau kỳ lạ - 6

Tình cờ Lulin đã tìm lại được người chị sinh đôi của mình sau nhiều năm thất lạc

Theo Soha
sự kiện Chuyện lạ có thật