Cặp song sinh "dùng chung" cơ thể và câu chuyện kết hôn khiến nhiều người bất ngờ

Cặp đôi song sinh dính liền cơ thể nổi tiếng thế giới khiến nhiều người bất ngờ khi công khai ảnh kết hôn dù chưa có thông tin liệu họ có dự định sinh con hay không.

Hơn 30 năm "dùng chung" cơ thể, năm 2021, cuộc sống của Abby và Brittany Hansel đã có thêm một bước ngoặt mới khi Abby quyết định kết hôn với Josh Bowling (33 tuổi) một y tá và cựu quân nhân vào năm 2021. Tuy nhiên, đoạn video ghi lại hình ảnh cũng như thông tin về ngày cưới đặc biệt của Abby mới chỉ được công bố gần đây trên kênh TikTok của hai chị em và khiến những người theo dõi cặp chị em này vô cùng bất ngờ.

 Abby gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh trong lễ cưới của mình với chồng vào năm 2021. Ảnh: Daily Mail

 Abby gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh trong lễ cưới của mình với chồng vào năm 2021. Ảnh: Daily Mail

Trong đoạn video được đăng tải cho thấy Abby cùng người chồng của mình vô cùng tình tứ và hạnh phúc khi cùng khiêu vũ với nhau tại lễ cưới. Mặc dù không có bất kỳ thông tin nào về việc cặp đôi dự định có em bé nhưng trong một cuộc một bộ phim tài liệu được quay khi cặp chị em còn ở tuổi thiếu niên, mẹ của họ nói rằng một ngày họ rất muốn có con trong tương lai.

"Ừ, một ngày nào đó chúng tôi có thể sẽ làm mẹ, nhưng chúng tôi chưa muốn nói về việc mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào", Abby cho biết.

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trong hôn lễ. Ảnh: Daily Mail

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trong hôn lễ. Ảnh: Daily Mail

Abby và Brittany là cặp song sinh có hai đầu và dùng chung một thân thể. Abby kiểm soát tay phải và chân phải, còn Brittany kiểm soát tay trái, chân trái. Khi hai chị em chào đời năm 1990, cha mẹ họ quyết định không làm phẫu thuật tách thân vì quá rủi ro. Y bác sĩ nhận định có rất ít cơ hội để hai chị em sống sót sau ca phẫu thuật.

"Làm sao chúng tôi có thể chọn đứa con nào được sống?" ông Mike, bố của hai chị em, trả lời phỏng vấn năm 2001.

Brittany và Abby có thể phối hợp để cùng nấu ăn, dậy học, điều khiển xe máy. Ảnh: Daily Mail

Brittany và Abby có thể phối hợp để cùng nấu ăn, dậy học, điều khiển xe máy. Ảnh: Daily Mail

Xác suất song sinh dính liền thân sống sót là một trên 200.000. Theo bệnh viện nhi đồng Philadelphia, khoảng 70% các cặp song sinh dính liền thân là nữ, đa số đều chết non.

Trong bộ phim tài liệu năm 2003, bà Patty, mẹ của chị em Hensel, cho hay hai con gái rất muốn có con vào một ngày nào đó. "Có thể các cháu sẽ có con bởi các cơ quan nội tạng vẫn bình thường", bà nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau thời gian khá dài sinh sống và làm việc ở nước ngoài, chị Đặng Thị Phương hy vọng có thể cùng chị gái song sinh về quê sum họp đón năm mới với bố mẹ vào dịp Tết năm 2025.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N.L (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN