Cặp đôi hạnh phúc dài lâu nhờ quan hệ "ngoài luồng"!

Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Cặp vợ chồng họa sĩ khác người Charles Billich và Christa chung sống hạnh phúc đã 30 năm nay.

Cặp đôi hạnh phúc dài lâu nhờ quan hệ "ngoài luồng"! - 1
Cặp đôi từ những ngày đầu quen biết

Nhìn cặp đôi này, ai ai cũng phải ghen tỵ khi họ vẫn luôn cười đùa thân mật rất vui vẻ. Tuy nhiên, cả hai đều tin rằng bí quyết của một cuộc hôn nhân dài lâu là thoải mái quan hệ ngoài luồng.

Tác phẩm của Charles Billich được treo khắp nơi từ Vatican tới Nhà Trắng và Liên Hợp Quốc. Ông tỏ ra rất cởi mở khi nói về hôn nhân: "Thực tế hôn nhân khởi nguồn từ khi tuổi thọ trung bình mới chỉ khoảng 30-35. Giờ người ta sống tới trăm tuổi, thời gian dài đó hẳn rất nhàm chán nếu tuân thủ đơn giao một vợ một chồng."

Cặp đôi hạnh phúc dài lâu nhờ quan hệ "ngoài luồng"! - 2
Một bức tranh của Charles

Trước khi quen Charles, Christa chưa từng bước chân vào mối quan hệ mở. Hồi những năm 80, Christa tới cửa hàng mua 4 bức vẽ và được Charles mời Christa làm người mẫu như một cách "khuyến mãi" cho đơn hàng giá trị lớn.

Biết Charles vốn nổi tiếng với các bức họa khỏa thân, cô lo lắng nhưng vẫn đồng ý. Tới ngày hẹn, cô bước vào và trút hết xiêm y làm Charles bị sốc.

"Anh ấy nhìn tôi rồi nhìn giá tranh và nói 'Tôi chỉ định vẽ chân dung thôi", Christa kể. Sau đó họ bắt đầu hẹn hò, và vấn đề nhanh chóng xuất hiện.

Cặp đôi hạnh phúc dài lâu nhờ quan hệ "ngoài luồng"! - 3

Christa kể rằng cô biết Charles khá đào hoa và có suy nghĩ khác người. Ban đầu, việc cân nhắc thực sự rất khó khăn: nên tìm cách ép Charles điều chỉnh các mối quan hệ khác hay chấm dứt. Cô chọn ở lại, và từ lúc đó họ tự do tìm kiếm, hẹn hò những người khác cho đến giờ. Cặp đôi coi việc này "lành mạnh" hơn là hôn nhân vì nó khiến cả hai ở gần nhau.

Cặp đôi hạnh phúc dài lâu nhờ quan hệ "ngoài luồng"! - 4

"Khi sống cởi mở thì không có gì phải giấu giếm, nhưng rào cản ghen tuông rất khó vượt qua. Bạn phải thật tự tin.  Sau đó thì mọi chuyện dễ dàng hơn, thậm chí nó còn đem lại cảm giác độc lập thay vì dựa vào tình cảm", Christa nói. Cô cũng lưu ý không phải ai cũng có thể theo đuổi lối sống này.

"Có thể nói tôi trung thành, nhưng không chung thủy. Tôi vẫn tận hưởng thời gian với một đối tác khác." Christa nói. Và họ vẫn ở bên nhau qua bằng ấy năm, chứng tỏ rằng họ đã có mối quan hệ thành công.

Theo Dương - Dailymail (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung