Cảm thấy kỳ lạ ở bên tai suốt 3 ngày, bất ngờ với thứ bác sĩ lấy ra

Chủ Nhật, ngày 16/01/2022 12:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một người đàn ông New Zealand gần đây đến bệnh viện kiểm tra bên tai trái, sau khi liên tục có cảm giác khó chịu nhiều ngày liên tiếp.

Cảm thấy kỳ lạ ở bên tai suốt 3 ngày, bất ngờ với thứ bác sĩ lấy ra - 1

Xác một phần con gián được bác sĩ lấy ra từ bên tai trái của người đàn ông.

Theo Daily Mail, Zane Wedding đến từ Auckland, New Zealand, tới gặp bác sĩ vào ngày 8.1 vì nghĩ rằng có nước đọng lại trong ống tai sau khi đi bơi.

Người đàn ông được cho dùng thuốc kháng sinh, làm khô tai và sau đó bác sĩ cho về nhà. Nhưng đến ngày 10.1, Wedding vẫn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu. Người đàn ông sau đó đến gặp một bác sĩ chuyên về tai mũi họng. Bác sĩ nhận ra có một con gián làm tổ trong tai, đến khi gắp ra thì con gián đã chết.

Bác sĩ gửi lại con gián cho bệnh nhân, như một vật kỷ niệm. “Nó khiến tôi phát ốm, Wedding nói trên tờ NZ Herald. Nữ bác sĩ cũng hết sức bất ngờ khi soi đèn kiểm tra và phát hiện một con gián trong tai bệnh nhân.

Cảm thấy kỳ lạ ở bên tai suốt 3 ngày, bất ngờ với thứ bác sĩ lấy ra - 2

Người đàn ông cảm thấy khó chịu ở bên tai trái suốt 3 ngày.

“Ôi Chúa ơi. Tôi nghĩ anh có côn trùng làm tổ trong tai”, nữ bác sĩ kể lại. Một nửa thân gián được lấy ra sau vài phút. Nhưng phần còn lại cần tới dụng cụ chuyên dụng.

“Tôi thấy màng nhĩ của mình như bật ra khi bác sĩ gắp con gián”, Wedding nói. “Nữ bác sĩ cũng nói rằng cô ấy chưa gặp tình trạng nào như vậy trước đây. Tôi còn tưởng cô ấy phát hiện khối u”.

Wedding nói hôm 7.1 anh có đi bơi, về nhà thì ngủ trên ghế sofa. Đến nửa đêm, Wedding bắt đầu cảm thấy bên tai trái có cảm giác khác lạ, gần như không nghe thấy gì.

Wedding là người dân tộc Maori, kể câu chuyện của mình để nâng cao ý thức của cộng đồng người địa phương ở New Zealand. “Người Maori đôi khi ngại tới bệnh viện. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần tới gặp bác sĩ ngay nếu cảm thấy điều bất thường với cơ thể”.

Nguồn: http://danviet.vn/cam-thay-ky-la-o-ben-tai-suot-3-ngay-bat-ngo-voi-thu-bac-si-lay-ra-50202216112...

Người đàn ông bị quạ ”báo thù” suốt nhiều năm trời vì hiểu lầm tai hại

Trong những năm qua, người đàn ông nhiều lần bị quạ lao tới tấn công và để lại không ít vết trầy xước trên người.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung