Bộ ngực “phát sáng” đồ sộ của bà mẹ 45 tuổi

Thứ Ba, ngày 04/03/2014 18:21 PM (GMT+7)

Lacey Wildd, bà mẹ 45 tuổi, cho biết thế giới của cô xoay quanh… ngực. Năm ngoái cô đã có được 23.000 USD (hơn 485 triệu VND) tiền quyên góp từ người hâm mộ để phẫu thuật nâng kích cỡ vòng một.

Trong chương trình My Strange Addiction TLC của đài truyền hình Mỹ đã giới thiệu một bà mẹ 45 tuổi. Trong một clip giới thiệu, người phụ nữ có tên Lacey Wildd đã cho thấy bộ ngực silicon của cô có thể cân bằng hai ly rượu sâm banh để trên đó mà không một chút lung lay. Sau đó cô quay ra tắt ánh đèn trong phòng rồi đặt một chiếc đèn pin lên bộ ngực để cho thấy chúng bắt đầu… phát sáng.

Bộ ngực “phát sáng” đồ sộ của bà mẹ 45 tuổi - 1

Bộ ngực "phát sáng" của bà mẹ 45 tuổi

Tuy nhiên cô không thể làm một số việc đơn giản vì bộ ngực quá to tới mức có lúc cô phải thừa nhận “Tôi cảm thấy như mình bị ngộp thở”.

Tôi thậm chí không thể cho bạn biết lần cuối cùng tôi có thể nhìn thấy ngón chân của tôi hoặc bàn chân của tôi”, cô kêu lên.

Cô con gái út Jenaveve nói rằng nó gần như không thể ôm lấy mẹ.

Bộ ngực “phát sáng” đồ sộ của bà mẹ 45 tuổi - 2

Bộ ngực “phát sáng” đồ sộ của bà mẹ 45 tuổi - 3

Bộ ngực “phát sáng” đồ sộ của bà mẹ 45 tuổi - 4

Cô không thể nhìn thấy đôi chân của mình hay đơn giả là hành động đón lấy đứa con của mình chỉ vì bộ ngực quá lớn đã che lấp tầm nhìn.

Bộ ngực của cô đã nâng cấp lên mức cực đại và cô có thể đăng ký trở thành người phụ nữ có bộ ngực lớn nhất thế giới.

Bộ ngực “phát sáng” đồ sộ của bà mẹ 45 tuổi - 5

Bộ ngực silicon của cô có thể cân bằng hai ly rượu sâm banh

Năm ngoái, người hâm mộ đã quyên góp cho cô số tiền 23.000 đôla, tương đương hơn 485 triệu đồng, để cô phẫu thuật. Đó là lần thứ 13 cô đi cấy ghép ngực.

Tổng chi phí 13 lần bơm ngực tiêu tốn tới 250.000 USD (hơn 5,27 tỷ đồng). Nhưng bà mẹ tóc vàng này nhấn mạnh rằng tham vọng của cô muốn tăng kích thước của bộ ngực thêm nữa.

Tôi muốn để lại một “di sản” cho các con tôi”, người mẹ của  6 đứa trẻ trong độ tuổi từ 6 đến 29 nói.

Bộ ngực “phát sáng” đồ sộ của bà mẹ 45 tuổi - 6

Lacey Wildd bên các con

Cô nói rằng mục tiêu của cô không phải để nổi tiếng mà chỉ để chăm sóc bọn trẻ và hỗ trợ chúng. Cô nói cô lớn lên là 1 trong 6 người con của một gia đình quá nghèo tới độ không đủ khả năng có một ngôi nhà với hệ thống nước máy.

Vì thế cô muốn đem lại cuộc sống hạnh phúc cho những đứa trẻ của mình, muốn chúng có một nền giáo dục tốt bằng việc đi học đại học. Thu nhập của cô đã tăng gấp 4 lần kể từ năm 2012. Điều đó sẽ giúp cho những đứa con của cô có thêm nhiều cơ hội học tập. Tuy nhiên cô có kế hoạch nghỉ hưu trong thời gian 3 năm.

Bộ ngực “phát sáng” đồ sộ của bà mẹ 45 tuổi - 7 Bộ ngực “phát sáng” đồ sộ của bà mẹ 45 tuổi - 8

Hình ảnh khác biệt giữa thời trẻ và hiện tại của Lacey Wildd

Mặc dù vậy ngoại hình của bà mẹ này lại khiến bọn trẻ phải đối mặt với những trò đùa bắt nạt và trêu chọc ở trường.

Con gái Tori Glynn, 18 tuổi, người đã xuất hiện trên chương trình True Life của kênh MTV cho biết: “Tôi và anh chị em cũng quan tâm đến sức khỏe của mẹ và sợ hãi việc cấy ghép ngực lớn hơn sẽ gây ra tác dụng phụ khủng khiếp, thậm chí một bệnh nhiễm trùng có thể sẽ giết chết mẹ tôi”. Cô con gái phản đối việc mẹ có ý định tiếp tục bơm ngực.

Bộ ngực “phát sáng” đồ sộ của bà mẹ 45 tuổi - 9 Bộ ngực “phát sáng” đồ sộ của bà mẹ 45 tuổi - 10

Bộ ngực “phát sáng” đồ sộ của bà mẹ 45 tuổi - 11

Bộ ngực “phát sáng” đồ sộ của bà mẹ 45 tuổi - 12

Dù đã quá "khủng", bà mẹ tóc vàng vẫn muốn nâng cấp tiếp

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ - tiến sĩ Alberto Gallerani, trước đó đã cảnh báo với cô Lacey không nên cấy ghép ngực thêm nữa. “Vùng da quanh ngực của cô ấy đã rất mỏng và nó sẽ quá nguy hiểm cho cô ấy nếu trải qua phẫu thuật thêm nữa”, ông nói.

Xem clip bộ ngực “phát sáng” đồ sộ của bà mẹ 45 tuổi

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới