Bố chồng đến tận công ty con dâu để đưa một món đồ, lời nói sau đó càng khiến dân mạng cảm động

Cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa trước tấm lòng người bố chồng dành cho con dâu của mình.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng xúc động giữa bố chồng - nàng dâu tại thành phố Trịnh Châu, Hà Nam (Trung Quốc) khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa.

Theo đó, vì chạy vội đến công ty, cô gái đã quên không mang theo đồ ăn sáng. Bố chồng gọi điện cho con dâu 5 cuộc đều không có người nhận nên đã tự lái xem mang đồ ăn đến tận cửa nơi làm việc cho cô.

Bố chồng đến tận công ty con dâu để đưa một món đồ, lời nói sau đó càng khiến dân mạng cảm động - 1

Theo cô gái chia sẻ, vì thường phải tăng ca đêm nên vợ chồng cô đã quen với việc dậy trễ ngủ trễ. Ngược lại, bố mẹ chồng đã nghỉ hưu, tuổi tác cũng cao nên thức giấc rất sớm.

Mỗi ngày, mẹ chồng đều chuẩn bị đồ ăn sáng cho cả nhà. Sáng hôm đó, vì sắp muộn giờ làm nên cô đã chạy ngay đến công ty mà mang theo sữa đậu nành mà mẹ chồng đã hâm nóng để sẵn. Thế là bà nhanh chóng cho đồ uống vào ly giữ nhiệt để bố chồng mang đến công ty đưa cho con dâu.

Bố chồng đến tận công ty con dâu để đưa một món đồ, lời nói sau đó càng khiến dân mạng cảm động - 2

Cô gái nhận sữa đậu nành từ tay bố chồng vừa bất ngờ vừa cảm động. Thời tiết bên ngoài khá lạnh mà ông chỉ mặc duy nhất chiếc sơ mi. Có thể thấy, người bố chồng đã gấp gáp ra khỏi nhà mà quên mang theo áo khoác để giữ ấm cho mình. Cô con dâu nhận lấy ly giữ nhiệt từ tay bố chồng, trong lòng tràn ngập sự ấm áp.

Trước khi quay về, ông còn không quên dặn dò con dâu: "Bữa sáng thì phải ăn cho đầy đủ, đi làm trễ một chút cũng không sao, chưa ăn sáng mà đã vội vàng chạy đi rồi. Bố gọi điện cho con mấy cuộc mà không bắt máy. Về sau phải nhớ ăn sáng trước rồi mới đi làm, sức khỏe là quan trọng nhất".

Bố chồng đến tận công ty con dâu để đưa một món đồ, lời nói sau đó càng khiến dân mạng cảm động - 3

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô gái khi có được bố mẹ chồng yêu thương mình như con gái ruột.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phapluat/bo-chong-den-tan-cong-ty-con-dau-de-dua-mot-mon-...

Con trai lấy vợ 6 năm mới đưa về giới thiệu, bố chồng vừa nhìn liền tiết lộ một chuyện “động trời”

Vừa nhìn thấy con dâu, bố chồng sững sờ không nói nên lời, sau đó tiết lộ một sự thật khiến gia đình con trai tan nát.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung