Nhân viên nhà xác hoảng hốt khi thấy thi thể trong túi đột ngột "bật dậy", sự thật phía sau gây phẫn nộ

Đoạn video ghi lại cảnh thi thể trong túi đột ngột "bật dậy" tại nhà tang lễ T Cribb & Sons ở London (Anh) đã thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội.

Đoạn video được lan truyền mạng xã hội Anh đã ghi lại cảnh các nhân viên nhà tang lễ T Cribb & Sons ở London (Anh) đang làm việc và đứng tụ tập quanh 2 túi đựng thi thể khác nhau, một chiếc màu xanh và một chiếc màu đen. Khi ấy, các nhân viên đang bàn nhau về việc thi thể trong đã đeo thẻ tay hay chưa. 

Sau đó, khi các nhân viên không để ý và bắt đầu mở túi ra để làm công việc ngày thường, thi thể bên trong chiếc túi bất ngờ ngồi dậy và hét lên khiến người này vô cùng hoảng sợ. 

Tuy nhiên, trên thực tế, "thi thể" vừa bật dậy trên không ai khác chính là một người khác cũng làm việc tại nhà tang lễ. Họ đã bày trò chơi khăm đồng nghiệp của mình. Những người khác dường như cũng đã biết trước chuyện này và bật cười trước phản ứng hoảng hốt của nhân viên bị chơi khăm.

Video ghi lại vụ việc. Nguồn: Kennedy News and Media 

Sau khi đoạn video này được đăng tải lên mạng xã hội, đã có những luồng ý kiến trái chiều được đưa ra. Trong đó, nhiều người chỉ trích hành động đùa cợt trên là "kém duyên". Tuy nhiên, cũng có những người lên tiếng bênh vực, gọi đó là "trò đùa thuần tuý của người Anh".

John Harris, một đối tác cấp cao tại T Cribbs and Sons, đã xem đoạn video trên và cho biết ông đã bị đình chỉ một số nhân viên có liên quan. Ông nhận xét: "Trò đùa này đáng lẽ không nên xảy ra và được chia sẻ. Tôi không nói nên lời. Đây là công việc kinh doanh của gia đình tôi và tôi đã làm việc này trong 50 năm. Tất cả những gì tốt đẹp tôi đã làm trong thời gian đó, bạn có thể thấy nó đã bị phá huỷ bởi trò đùa này".

Đoạn video này đã thu hút tới hơn 800.000 lượt xem và 35.000 lượt chia sẻ lại trên mạng xã hội Twitter. 

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phapluat/nhan-vien-nha-xac-hoang-hot-khi-thay-thi-the-tro...

”Thi thể” lủng lẳng trên cây khiến ai nấy khiếp vía, cảnh sát dở khóc dở cười khi biết sự thật

Người phụ nữ chuẩn bị một thứ đặc biệt cho ngày lễ Halloween, vốn muốn “chơi lớn” một lần, ngờ đâu dọa hàng xóm sợ tái mặt và báo cảnh sát.

Chia sẻ
Theo Minh Hạnh (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung