Bỏ 150 triệu để bơi cùng cá sấu khổng lồ

Thứ Ba, ngày 01/05/2018 05:00 AM (GMT+7)

Cá sấu có thể nặng tới nửa tấn và dài 6 mét nên chúng thừa sức giết một người trưởng thành chỉ bằng 1 cú cắn.

Bỏ 150 triệu để bơi cùng cá sấu khổng lồ - 1

Cá sấu sông Nile có thể dài tới 6 mét.

Mới đây, một công ty du lịch ở Botswana đã đăng quảng cáo một dịch vụ “vô tiền khoáng hậu” trong lịch sử: bơi cùng cá sấu sông Nile khổng lồ dài trên 4 mét. Cái giá của những phút giây kinh hãi này không hề rẻ chút nào khi lên tới 5.000 bảng Anh/lần (khoảng 150 triệu đồng).

Cá sấu sông Nile là loại cá sấu nguy hiểm và dài nhất thế giới. Chúng có thể dài tới 6 mét và dễ dàng xơi tái một người trưởng thành. Cá sấu sông Nile có tuyệt chiêu mang tên “cú xoay tử thần” bằng cách cắn chặt con mồi rồi xoay vòng tròn quanh thân để rứt thịt.

Con cá sấu trong trải nghiệm khó tin này dài chừng 4 mét và nặng khoảng nửa tấn. Chúng có thể dễ dàng cắn chết người trưởng thành chỉ bằng một cú tợp mạnh. Mỗi năm, cá sấu giết hại vài trăm người dân châu Phi.

Bỏ 150 triệu để bơi cùng cá sấu khổng lồ - 2

Đây là loài cá sấu nguy hiểm nhất thế giới.

Dù nguy hiểm là vậy nhưng công ty chủ quản Big Animalss cho biết những con cá sấu dưới sông đã được đánh thuốc mê nên chúng rơi vào tình trạng mơ màng. Do đó, du khách có thể hoàn toàn yên tâm ngắm nhìn loài bò sát nguy hiểm nhất thế giới mà không phải lo sợ.

Du khách Tony Rowland, 62 tuổi từ Anh, nói: “Thật tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ bơi gần lũ cá sấu tới vậy. Cảm giác chúng có thể xé xác bạn trong vài giây nhưng biết chắc chúng đang ngủ khiến tôi thấy rất tuyệt vời”.

Úc: Cá sấu khổng lồ ”hồn nhiên” ăn một con bò trong vườn

Vị khách “không mời mà đến” nhanh chóng ăn thịt con bò sau khi giết nó chỉ trong tích tắc.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới