Đang tắm ao, tự dưng bị cá sấu ở đâu bơi ra cắn mất "của quý"

Thứ Năm, ngày 27/07/2017 14:00 PM (GMT+7)

Người vô gia cư này cho biết ông tắm ao suốt 10 năm qua và chưa bao giờ đối mặt với một con cá sấu nào.

Đang tắm ao, tự dưng bị cá sấu ở đâu bơi ra cắn mất "của quý" - 1

Con cá sấu dài hơn 3m đã bị giết bằng biện pháp nhân đạo.

Fredric Iman, 68 tuổi, kiểm tra ao cá để chắc chắn rằng không có cá sấu rồi mới dám nhảy xuống tắm hôm 24.7. Fredric là một người vô gia cư và lang bạt khắp nơi.

Thật không may cho Fredric, một con cá sấu dài tới 3m lẩn trốn dưới ao đã chớp lấy thời cơ không thể tốt hơn khi thấy ông lão đang bơi dưới ao. Nó lao tới, tấn công Fredric, khiến ông mất đi một ngón tay, 2 ngón chân, một phần “của quý”. Vụ việc xảy ra ở Port Charlotte, bang Florida, Mỹ. Sau khi lên bờ, Fredric phải đi bộ 400 mét tới một trung tâm cứu hộ vì ông không có điện thoại di động.

“Tôi cố gắng bơi để trốn nó và tôi chỉ biết chính xác là mình đã đấm vào mắt con cá sấu”, Fredric trả lời kênh NBC. Cơ quan chức năng đã bắt và giết con cá sấu bằng biện pháp nhân đạo.

Một số người dân địa phương không hài lòng với cách giết cá sấu.  Họ cho rằng ở Florida, việc bơi trong ao là quá nguy hiểm vì cá sấu thường lẩn trốn.

“Một người đàn ông tới gõ cửa và nói rằng ông ấy vừa bị cá sấu tấn công”, một nhân viên ở trung tâm cứu hộ, nói. Người thanh niên nói rằng ngón chân của Fredric ở thời điểm đó gần như đứt rời và quần ông rách tơi tả.

Đang tắm ao, tự dưng bị cá sấu ở đâu bơi ra cắn mất "của quý" - 2

Fredric trên giường bệnh.

Fredric được đưa tới bệnh viện Lee Memorial điều trị. Các vết thương trên người ông không nghiêm trọng và không ảnh hưởng tính mạng. Fredric cho biết ông đã vô gia cư hơn 20 năm qua và thường tắm ở ao vì không biết tắm ở đâu. Trong hơn 10 năm tắm ao ở Florida, ông chưa bao giờ đối mặt một con cá sấu nào.

“Chuyện xảy ra thì đã xảy ra rồi, tôi sẽ phải vượt qua nó. Tôi sẽ quay trở lại đường phố với một số thương tích trên người. Tôi biết điều này không vui vẻ gì cho lắm”, Fredric nói.

Những gia đình nuôi hổ, cá sấu như chó mèo trong nhà

Thay vì chọn nuôi chó, mèo như bao gia đình khác, 4 nhân vật trong bài viết sau đây có cùng sở thích với các loài động vật...

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung