Bị lấy mất ô tô, lần dấu theo thiết bị định vị rồi tự ra tay bắn người như phim

Khi tìm tới chỗ chiếc xe tải bị đánh cắp, người đàn ông cầm theo súng phát hiện có một người lạ mặt ngồi trong xe nên đã tới đối đầu với người này. 

Bị lấy mất ô tô, lần dấu theo thiết bị định vị rồi tự ra tay bắn người như phim - 1

Nghi phạm lấy trộm ô tô bị bắn chết. Ảnh minh họa: ITV

Theo Business Insider, vụ việc xảy ra vào ngày 29/3 (giờ địa phương) ở thành phố San Antonio, bang Texas, Mỹ. 

Sở cảnh sát San Antonio (SAPD) cho biết nhận được một cuộc gọi trình báo về việc một chiếc xe tải bị đánh cắp vào khoảng 13h ngày 29/3. 

Theo đài truyền hình KSAT, chủ nhân chiếc xe cùng với 2 thành viên gia đình đã lần theo thiết bị định vị để tới bãi đỗ xe của một trung tâm mua sắm trong thành phố. Tại đây, họ phát hiện chiếc xe tải và có một người lạ mặt vẫn ngồi trong xe. 

Sĩ quan Nick Soliz, thuộc SAPD, nói với các phóng viên rằng chủ nhân của chiếc xe tải và 2 thành viên gia đình dường như không đủ kiên nhẫn chờ tới khi cảnh sát đến. Chủ chiếc xe đối đầu với người lạ mặt ngồi trong xe của mình. Sĩ quan Soliz cho biết, người đàn ông này khai rằng đã thấy kẻ lạ mặt trong xe có súng nên mới cầm theo súng và bắn vào bên trong xe tải. 

Nghi phạm, theo mô tả của cảnh sát là một người gốc Tây Ban Nha, khoảng 30 tuổi, chết tại hiện trường sau khi trúng đạn. Danh tính nghi phạm trộm xe và chủ xe không được tiết lộ. 

Cảnh sát địa phương đang điều tra liệu nghi phạm có thực sự mang theo súng khi ngồi trong xe tải hay không. Việc này sẽ quyết định đến việc có buộc tội người bắn chết anh ta hay không. 

Sĩ quan Soliz khuyến khích mọi người nên chờ lực lượng chức năng tới giải quyết trong tình huống như thế này. 

"Tôi biết mọi người sẽ rất khó chịu khi tài sản bị lấy cắp, nhưng xin đừng tự giải quyết vấn đề như thế này", Soliz nói. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-lay-mat-o-to-lan-dau-theo-thiet-bi-inh-vi-roi-tu-ra-tay-ban-nguoi-...

Đi trộm gà bị chủ nhà ném pháo, người đàn ông sợ đến đứng tim, tử vong tại chỗ

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy người đàn ông mắc bệnh tim, tử vong do quá sợ hãi khi nghe tiếng pháo nổ.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - BI (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung