Đang ngồi toilet, bị trăn ngoi lên cắn của quý đến mức nhập viện

Thứ Năm, ngày 10/09/2020 15:35 PM (GMT+7)

Siraphop Masukarat, 18 tuổi, sống ở thành phố Nonthaburi, Thái Lan, được đưa đến bệnh viện khẩn cấp sau khi bị trăn cắn vào của quý gây mất nhiều máu.

Đang ngồi toilet, bị trăn ngoi lên cắn của quý đến mức nhập viện - 1

Siraphop tái hiện lại khoảnh khắc bị trăn cắn vào của quý.

Theo Daily Star, sự cố hi hữu xảy ra khi Siraphop ngồi toilet tại nhà. Vừa ngồi được không lâu, Siraphop cảm thấy đau nhói ở phần dưới cơ thể.

Chàng trai cúi đầu xuống và nhìn thấy một con trăn đang ngoạm lấy của quý của mình. Cú cắn mạnh của trăn khiến máu chảy ra khắp bồn cầu.

Siraphop hét lên trong đau đớn, chạy ra khỏi phòng tắm trong khi quần còn chưa kéo hết. Siraphop cùng mẹ đến bệnh viện Bang Yai gần nhà để các nhân viên y tế sơ cứu.

Các bác sĩ đã khâu 3 mũi ở đầu dương vật để cầm máu, rửa vết cắn bằng thuốc sát trùng. Siraphop nói: “Con trăn không lớn nhưng lực cắn của nó rất mạnh. Hi vọng là tôi có thể hồi phục nhanh chóng”.

Đang ngồi toilet, bị trăn ngoi lên cắn của quý đến mức nhập viện - 2

Con trăn dài khoảng 1,5 mét được thả về tự nhiên.

Khi các chuyên gia bắt rắn có mặt tại căn nhà hai tầng, họ phát hiện con trăn vẫn cuộn mình trong bồn cầu. Họ dùng dụng cụ chuyên dụng để tóm gọn con trăn.

Con trăn được xác định dài khoảng 1,5 mét. Nó được thả về tự nhiên ngay sau đó.

Mẹ của Siraphop, bà Sutapath, nói mình cảm thấy hãi hùng với những gì đã xảy ra. “Tôi không biết con trăn mò vào nhà bằng cách nào. Có lẽ nó đi qua đường cống nối với toilet.

“Cũng may đó chỉ là một con trăn vô hại. Nếu là hổ mang chúa, thằng bé đã gặp nguy rồi”, bà Sutapath nói.

“Thằng bé nói rằng những lần tới đi toilet sẽ rất sợ. Nó vẫn đang được chăm sóc ở bệnh viện. Cảm ơn các tình nguyện viên đã đến đem con trăn đi”, bà nói.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-ngoi-toilet-bi-tran-ngoi-len-can-cua-quy-den-muc-nhap-vien-50202010915352...

Bé trai 11 tuổi nhét 20 viên bi vào “của quý”, giấu cha mẹ suốt một tuần

Một bé trai 11 tuổi ở Trung Quốc đã phải chịu đau suốt một tuần, không thể đi tiểu bình thường sau khi nhét 20 viên bi...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung