Bé sơ sinh sống sót thần kỳ

Rơi từ toilet tàu hỏa, bị ném từ tầng 8 hay bị đạn bắn các em bé vẫn sống sót.

Em bé sống sót sau khi rơi từ hố toilet tàu hỏa

Một bé gái đã sống sót thần kì khi bị rơi từ hố toilet xuống đường ray tàu ở Ấn Độ sau khi vừa được sinh ra trong phòng vệ sinh của đoàn tàu. Bà mẹ Rinku Debi Ray cùng chồng và người con 4 tuổi của họ đã cùng nhau đi du lịch đến Bihar nơi cô dự định sẽ sinh con tại đó.

Bé sơ sinh sống sót thần kỳ - 1

Rơi từ toilet tàu hỏa vẫn sống

Khi có dấu hiệu đau bụng, cô đã đi vào nhà vệ sinh và bất ngờ sinh con. Em bé đã rơi xuống trúng bồn cầu và lọt xuống đường ray khi tàu vẫn đang chạy với tốc độ cao. Chạy ra nhà vệ sinh, cô hoảng hốt để tìm con và quyết định nhảy tàu. Khi người chồng kéo dây tàu báo hiệu khẩn cấp anh đã nhìn thấy vợ mình bế cô con gái sơ sinh trên tay. Cả hai mẹ con đã phục hồi khá nhanh sau khi nhập viện.

Em bé sống sót khi bị mẹ ném từ tầng 8

Một em bé đã sống sót thần kỳ khi bị chính mẹ đẻ của mình ném từ tầng 8 của một tòa nhà. Người mẹ trẻ đã ném đứa con của mình dọc theo chiếc máng nước mà không hề có ai hay biết.

Em bé đã sống sót khi hạ cánh xuống một đống rác an toàn mà không có chấn thương nào. Một nhân viên bảo trì khu nhà làm việc gần đó đã nghe tiếng khóc của em bé và đến thùng rác cứu em. Ngay lập tức em bé được đưa đến bệnh viện Brooklyn và được thông báo hoàn toàn khỏe mạnh.

Bé sơ sinh sống sót thần kỳ - 2

Bị mẹ đẻ ném từ tầng 8 sống sót nhờ rơi vào đống rác

Sự việc nói trên xảy ra tại Walt Whitman Houses nơi mẹ của em bé – cô Laquasia Wright, 18 tuổi sống cùng mẹ và những người thân khác. Theo những người hàng xóm thì khi mang thai cô gái này đã giữ bí mật với tất cả mọi người trong tòa nhà.

Em bé sống sót khi bị đạn bắn vào ngực và sống 3 ngày không có đồ ăn, thức uống

Khi một cặp đôi ở Argentina tin rằng thế giới sẽ kết thúc do trái đất nóng lên họ đã quyết định làm điều tuyệt vời nhất đó là kết thúc mạng sống của cả gia đình.

Francisco Lotero và Miriam Coletti đã dùng súng bắn cô con gái hai tuổi từ sau lưng và cô bé 7 tháng tuổi vào ngực sau đó họ tự bắn vào đầu mình. Ba ngày sau đó, cảnh sát xuất hiện khi những người hàng xóm ngửi thấy những mùi khủng khiếp phát ra từ căn hộ.

Bé sơ sinh sống sót thần kỳ - 3

Em bé sống hiếm hoi khi bị cha mẹ bắn vào ngực

Trong khi hai vợ chồng và đứa con lớn đã chết mọi người đều ngạc nhiên khi em bé 7 tháng vẫn sống sót. Ngay lập tức nó được đưa tới bệnh viên điều trị và ình trạng đã được cải thiện đáng kể.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN