"Ăn nên làm ra" nhờ dịch vụ ôm ấp người lạ

Thứ Hai, ngày 24/11/2014 16:19 PM (GMT+7)

Khách hàng phải chi 60 USD ( khoảng 1,3 triệu đồng) một giờ cho Samantha Hess để được ôm cô một cách trong sáng.

Samantha Hess (30 tuổi) sống tại thành phố Portland, tiểu bang Oregon, Hoa Kỳ đã thành lập website có tên “Cuddle Up to Me” và cửa hàng riêng chuyên cung cấp dịch vụ ôm ấp lành mạnh, chuyên nghiệp với giá 1 USD mỗi phút.

Samantha cũng đặt ra yêu cầu, khách hàng phải trên 18 tuổi và ký kết thỏa thuận yêu cầu họ phải đảm bảo sạch sẽ, lịch sự và giữ nguyên quần áo trên mình trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

"Ăn nên làm ra" nhờ dịch vụ ôm ấp người lạ - 1

"Ăn nên làm ra" nhờ dịch vụ ôm ấp người lạ - 2

 Samantha Hess bên 1 khách nam giới

Để tránh trường hợp khách hàng mong muốn nhiều hơn sự ôm ấp, Samantha gặp gỡ họ nơi công cộng trước và cho họ biết chỉ được chạm vào cô giống như cách âu yếm một em bé. Thêm vào đó các căn phòng đều được lắp camera.

Dịch vụ điển hình với Samantha thường kéo dài 1 tiếng đồng hồ, tuy nhiên khách hàng được khuyến khích chọn gói nhanh trong 15 phút và tối đa là 5 tiếng. Có nhiều vị trí khác nhau để lựa chọn như trên giường hoặc ghế dài.

Công việc kỳ lạ mang lại cho Samantha một cuộc sống khá giả. Chỉ trong một tuần, cô đã nhận được yêu cầu khổng lồ từ 10.000 khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu, cô đã thuê thêm 3 người phụ nữ khác và đào tạo họ. Mặc dù vậy cô vẫn phải thường xuyên làm việc 12 giờ một ngày nhưng khách hàng vẫn phải đặt trước hàng tuần.

Samantha cho biết: “Khách hàng của tôi rất đa dạng, có người béo phì, bị tàn tật cụt chân tay, người mắc bệnh teo cơ, số khác vừa kết thúc mối quan hệ hoặc vừa ly dị”.

Cô cũng khẳng định ôm ấp cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng: “Những sự đụng chạm hiệu quả đối với từng đối tượng ở thời gian phù hợp không hề dễ dàng”. 

Bằng phương pháp tự nghiên cứu cô làm cho họ thoải mái với những đụng chạm cơ thể và cùng lúc đó cảm nhận được yêu thương.

Một trong những phương pháp được cô đặt tên như “Xe đạp đôi” khi khách hàng được phép ôm và gác chân lên che chắn cơ thể cô hay “Hãy đến với mẹ” - cô sẽ ngồi ở phía sau để họ dựa vào lòng mình và nhận được những cái vuốt ve trìu mến.

Cô luôn lưu giữ hồ sơ thông tin về những trải nghiệm của khách hàng, cách họ thích được ôm ấp, lựa chọn âm nhạc để đạt được cảm giác tốt nhất.

"Ăn nên làm ra" nhờ dịch vụ ôm ấp người lạ - 3

 Khách hàng chi 1,3 triệu đồng/giờ để được ôm một cách trong sáng

Khách hàng luôn bày tỏ sự hài lòng khi đến với Samantha: “Cô ấy có khả năng làm bạn cảm thấy được yêu thương”. “Nó thật tuyệt vời.”

Trên website cảu mình Samantha viết: “Chạm có thể làm chúng ta vơi đi nỗi buồn, chữa lành vết thương, cổ vũ tinh thần khi bạn thất bại và trên tất cả là nó làm chúng ta cảm thấy không đơn độc.

“Cuộc sống của tôi luôn tràn đầy sự tích cực, tôi muốn mang nguồn năng lượng của nó đến thế giới của bạn”.

Samantha không phải là trường hợp kinh doanh bằng những cái ôm đầu tiên. Tại Nhật Bản năm 2012, quán cà phê Soineya tại quận Akihabara, Tokyo mở dịch vụ ngủ trong vòng tay của các cô gái trẻ với giá trung bình 77 USD (khoảng 1,7 triệu đồng) cho một tiếng.

Theo Thu Huệ (Theo Daily Mail) (Khám phá)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới