Ăn cắp áo, thấy màu không hợp bèn ngang nhiên mang đổi

Thứ Ba, ngày 15/11/2016 05:00 AM (GMT+7)

Để có trang phục đẹp ăn diện trong đám cưới của cháu gái, nghi phạm quyết định trộm một chiếc áo khoác tại cửa hàng gần nhà.

Ăn cắp áo, thấy màu không hợp bèn ngang nhiên mang đổi - 1

Camera an ninh ghi lại cảnh người phụ nữ quay trở lại cửa hàng để "đổi áo".

Ngày 8.11, một người phụ nữ trung tuổi ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc tới một cửa hàng địa phương lấy trộm một chiếc áo khoác. Tuy nhiên, người này không hài lòng với “chiến lợi phẩm” thu được vì màu không hợp.

Ngày hôm sau, người này quay lại cửa hàng trên và định trộm một chiếc áo màu khác thì bị bắt tại trận. Tờ SCMP của Hong Kong cho biết tên trộm quá đen đủi khi ra tay đúng lúc cảnh sát đang khám xét hiện trường.

Theo tờ Tin tức Kinh doanh Trùng Khánh, người phụ nữ trung tuổi thử một chiếc áo khoác màu đen, một áo phông đen và một chiếc quần jean. Sau đó, người này để lại quần áo ở phòng thay đồ và bỏ đi cùng vật dụng trộm được.

Một nhân viên cửa hàng nhận ra 3 món đồ trị giá 1.000 nhân dân tệ (khoảng 3,3 triệu đồng) bị lấy cắp và gọi cảnh sát vào sáng ngày hôm sau. Khi cảnh sát kiểm tra camera an ninh thì nhận ra nghi phạm đang quay trở lại cửa hàng.

Trước khi bị bắt, người phụ nữ đang thử một chiếc áo phông và quần jean tương tự hôm trước nhưng chọn áo khoác màu đỏ. Khi nghi phạm vừa rời khỏi cửa hàng, một số cảnh sát ập tới và bắt gọn.

Báo địa phương cho biết hiện người này đang bị tạm giam. Nghi phạm khai rằng không hề muốn lấy trộm áo khoác mà chỉ muốn đổi trả. Người này nói đã mang chiếc áo khoác đen tới đặt ở cửa hàng kế bên và dự định trả lại sau khi lấy chiếc áo đỏ.

Cảnh sát cung cấp thông tin hỏi cung rằng người phụ nữ muốn đi ăn cưới cháu gái vào tuần sau nên cần một áo khoác mới. Chồng bà từ chối cho tiền nên bà quyết định trộm một cái.

Theo Quang Minh - STT (Dân Việt)

sự kiện Chuyện lạ Thế giới