Thực hư hai tên trộm bị kẻ cuồng dâm hành hạ suốt 5 ngày

Thứ Năm, ngày 13/10/2016 03:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một tờ báo Anh gần đây đăng tin có hai tên trộm đen đủi đột nhập nhầm vào nhà kẻ cuồng dâm và bị trói, hãm hiếp suốt 5 ngày.

Thực hư hai tên trộm bị kẻ cuồng dâm hành hạ suốt 5 ngày - 1

Hình ảnh nghi can và hai tên trộm đen đủi thực tế đã có từ lâu.

Tờ Sunday Sport (Anh) mới đây loan tin, một vụ trộm hy hữu xảy ra ở Mỹ khi hai tên trộm lẻn vào mà không hề biết đó là kẻ cuồng dâm đồng tính.

Theo đó, Garfield Morgan 54 (tuổi) và Kim Gorton (36 tuổi) đã trót lọt hàng trăm vụ đột nhập vào nhà người khác. Nhưng lần này, hai tên trộm đen đủi không những bị trói lại mà còn bị hãm hiếp suốt 5 ngày.

Kẻ cuồng dâm đồng tính sau đó được xác định là Harry Harrington, với thân hình cao lớn, cơ bắp cuồn cuộn. Nghi can hết sức hung hãn và từng nhiều lần ngồi tù với cáo buộc tấn công tình dục. Harrington còn có biệt danh là "người sói".

"Họ đã đột nhập vào nhà tôi, nên tôi cũng có cách để dạy dỗ họ", Harry Harrington khai nhận khi nhắc tới vụ việc hai kẻ đột nhập vào nhà mình. Harrington đã khống chế hai kẻ đột nhập và bắt chúng phải trải qua 5 ngày kinh khủng nhất trong cuộc đời.

Cảnh sát chỉ biết đến vụ việc và can thiệp khi hàng xóm nghe thấy tiếng hai người đàn ông khóc lóc, cầu cứu sự giúp đỡ, Sunday Sport loan tin.

Trang Snopes.com (website chuyên phản bác những quan điểm sai lầm về các vấn đề trong xã hội) sau đó đã bác bỏ tin đồn thất thiệt này.

Tờ Sunday Sport thực tế là trang báo lá cải của Anh, thường đăng tải những nội dung giật gân, tin đồn và những câu chuyện kỳ lạ như “con lừa cướp ngân hàng”, “người ngoài hành tinh biến con người thành món cá rán hình ngón tay (fish finger)”.

Bên cạnh đó, bức ảnh chụp nghi can và hai kẻ trộm cũng đáng ngờ. Hình ảnh “người sói” Harry Harrington đã xuất hiện trên internet từ năm 2009. Một trong hai kẻ trộm Garfield Morgan và Kim Gorton thực tế là hình ảnh của Michael Patrick Kelly, người từng bị bắt giữ năm 2004 vì dâm ô với trẻ vị thành niên.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Snopes (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung