Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

5 dị nhân của thế giới

Chủ Nhật, ngày 19/08/2012 00:05 AM (GMT+7)

Trong đó có một "dị nhân" là người Việt Nam. Ông Hai Ngọc đã không ngủ trong suốt 38 năm qua

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Người đàn ông 39 năm không ngủ

Ông Hai Ngọc (người Quảng Nam, Việt Nam) đã trải qua 39 năm không ngủ. Theo lời kể của ông thì sau khi trải qua một cơn sốt mê man vào năm 1973, tự dưng ông không tài nào chợp mắt được.

5 dị nhân của thế giới - 1

Ông Hai Ngọc đã trải qua 38 năm không hề chợp mắt

Điều đáng ngạc nhiêu là dù mất ngủ trong thời gian dài như thế nhưng ông Hai Ngọc vẫn hoàn toàn khỏe mạnh. Ông nói rằng: "Tôi không biết chứng mất ngủ này có ảnh hưởng tới sức khỏe của tôi không. Tôi thấy mình vẫn hoàn toàn bình thường và làm những công việc của nhà nông bình thường như bao người khác".

Vào năm 2006, ở tuổi 64 nhưng ngày nào Hai Ngọc cũng gánh 2 bao phân nặng hơn 50 kg trên đoạn đường 4 km để về nhà. Bây giờ, sức khỏe có giảm sút do tuổi tác, nhưng ông vẫn còn rất tinh anh.

"Trước đây chồng tôi ngủ rất khỏe nhưng sau cơn sốt đó, ông ấy không hề chợp mắt, thậm chí rượu cũng không thể khiến ông ấy buồn ngủ" - vợ ông Hải Ngọc chia sẻ.

Năm 2010, ông Hai Ngọc là người Việt Nam duy nhất lọt vào danh sách 10 dị nhân có khả năng đặc biệt trên thế giới do các các tạp chí nước ngoài bình chọn.

Quý ông mang song thai

Ông Sanju Bhagat sống tại thành phố Nagpur (Ấn Độ) đã sống với cái bụng to như bà bầu trong suốt 40 năm. Cho tới tận 6/1999, Sanju Bhagat bị tức thở và đau bụng dữ dội. Gia đình đã đưa ông tới bệnh viện.

5 dị nhân của thế giới - 2

Sanju Bhagat mang hai người em trong bụng suốt 40 năm

Ban đầu, các bác sĩ phỏng đoán ông Bhagat đang mang một khối u khổng lồ trong bụng và quyết định mổ để cắt nó ra. Tuy nhiên, chỉ sau vết cắt đầu tiên, một dòng chất lỏng đã tuôn ra từ bụng của người bệnh nhân kì lạ này.

Điều kinh ngạc không chỉ dừng lại ở đó.  Cái mà các bác sĩ nghĩ là "khối u" hóa ra lại là hai cơ thể sống có chân tay, thậm chí, bộ móng tay đã mọc khá dài. Đó thực chất là 2 người anh em sinh đôi đã nằm lộn trong cơ thể của ông  Sanju Bhagat khi cả ba còn nằm trong bụng mẹ.

Người trốn 28 năm trong hang

Năm 1942, ông Shoichi Yokoi bị gọi nhập ngũ vào quân đội hoàng gia Nhật. Sau đó, ông được cử đến đảo Guam. Năm 1944, quân đội Mỹ quay trở lại chiếm đóng đảo Guam. Ông Yokoi đã sợ hãi đi trốn đi.

Phải tới 28 năm sau, hai người dân đảo Guam đã tìm thấy ông Yokoi trốn trong một chiếc hang trong một khu vực hẻo lánh. Dù đã biết được chiến tranh đã kết thúc khi đọc những tờ truyền đơn nhưng ông Yokoi vẫn trốn. Sau khi bị phát hiện, ông Yokoi đã trở về Nhật với một thứ duy nhất là chiếc súng rỉ sét. “Thật là ngượng khi tôi vẫn sống mà quay trở về nhà” - ông Yokoi nói.

Bihari - 18 năm chứng minh mình còn sống

Vào năm 1986, khi tìm cách vay vốn ngân hàng, anh Lal Bihari đã ngỡ ngàng khi thấy họ ghi trong hồ sơ là anh đã chết. Nguyên nhân là do ông chú Lal Bihari đã hối lộ một quan chức địa phương khai tử anh để chiếm đất. Lal Bihari đã phải mất 18 năm để chứng minh với các quan chức Ấn Độ rằng anh vẫn còn sống.

5 dị nhân của thế giới - 3

Ông Lal Bihari đã đứng ra lập nên Hiệp hội của người chết

Điều đáng nói là các trường hợp giống như anh Lal Bihari ở Ấn độ không hiếm. Anh đã đứng ra lập nên Hiệp hội của người chết. Hiện nay, hiệp hội có trên 20 nghìn thành viên trên khắp Ấn Độ. Năm 2004, họ lấy lại “quyền sống” cho 4 người.

Lotito có thể ăn mọi thứ

Michel Lotito sinh ngày 15/6/1950 tại Grenoble, Pháp là người chuyên biểu diễn các trò mua vui tại các hộp đêm. Ông Lotito có khả năng ăn mọi thứ từ kim loại, kính, cao su cho tới các bộ phận của xe đạp, vô duyết.

Thành tích lớn nhất của ông Lotito là đã ăn trọn một chiếc máy bay trong vòng 2 năm.

5 dị nhân của thế giới - 4

Anh Lotito ăn máy bay

An (Theo oddee)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang