3 trường hợp "quần cư" với động vật

Cặp vợ chồng già thả rông lợn trong nhà, cả gia đình người Ấn Độ sống chung với 7 con hổ dữ và nữ nghệ sỹ Hàn Quốc dũng cảm sống trong chuồng lợn hơn 4 ngày.

Sống trong chuồng lợn trong hơn 4 ngày

Năm 2011, Miru Kim, cô sinh viên y khoa của Hàn Quốc từng có nỗi ám ảnh với các loại vi khuẩn, đã dũng cảm trút bỏ quần áo, sống chung với đàn lợn suốt 104 giờ trong một cuộc triển lãm về nghệ thuật sắp đặt.

3 trường hợp "quần cư" với động vật - 1

3 trường hợp "quần cư" với động vật - 2

Cặp vợ chồng sống với hai chú lợn

Cặp vợ chồng ông bà Janey và Dave người Anh Quốc đã chia sẻ căn hộ và cả cuộc sống của họ với 2 con heo đen trũi.

Theo Mirror, thay vì nuôi trong chuồng, Janey và Dave Bryne thả chúng lang thang khắp mọi ngõ ngách trong nhà. Hai chú lợn có tên Meeka và Molly thuộc giống lợn ỉ rất thích nằm dài trong phòng khách và ăn vụng đồ ăn trên kệ bếp.

3 trường hợp "quần cư" với động vật - 3

Mỗi tháng cặp vợ chồng này tốn đến 450 bảng (khoảng 15 triệu đồng) để phục vụ nhu cầu 'ăn chơi, nhảy múa' của chúng. Chi phí cụ thể bao gồm khoảng 100 bảng Anh (3,4 triệu đồng) cho tiền thực phẩm cho hai chú lợn ngộ nghĩnh này. Ngoài ra, cứ 3 tháng, họ lại mất thêm 350 bảng (11,7 triệu) để mài giũa móng cho cả hai con lợn.

Bà Janey cho biết, năm 2009, bà mua Meeka với giá 350 bảng Anh (khoảng 11,7 triệu đồng) và được đảm bảo đây là giống lợn cảnh mini. Nhưng chỉ sau 6 tháng, thân hình của Meeka cứ ngày càng phát phì ra. Lúc này, bà Janey mới hay mình đã mua phải giống lợn ỉ Việt Nam mà không biết. Hiện Meeka đã nặng tới 108kg. Vào năm ngoái, cặp vợ chồng quyết định mua thêm Molly về để bầu bạn với Meeka.

Ban đầu họ cũng phải thích nghi để làm quen với việc có lợn sống chung trong nhà nhưng giờ họ coi chúng như lợn cưng.

3 trường hợp "quần cư" với động vật - 4

Cả nhà sống chung với 7 con hổ

Aryas, sống ở Maringa, Brazil, nuôi một bầy những động vật “nguy hiểm” gồm: 7 con hổ, 2 con sư tử, một con vẹt chiahuahua tên Little. Điều đặc biệt là gia đình anh Aryas Borges sống chung với những con hổ trong cùng một mái nhà.

3 trường hợp "quần cư" với động vật - 5

3 trường hợp "quần cư" với động vật - 6

3 trường hợp "quần cư" với động vật - 7

Aryas và ba cô con gái trên 20 tuổi Nayara, Uyrara và Deuassanira đều cho rằng ngôi nhà của họ là một môi trường an toàn và dễ chịu dành cho những chú hổ. Uyara cũng có một cô con gái 2 tuổi và thường xuyên “được bố cho cưỡi cưỡi hổ”.

Nayara, 20 tuổi, thường xuyên đi bơi cùng chú hổ tên Tom. Cô chia sẻ: “Từ khi những con hổ sinh ra, chúng tôi đã chăm sóc và cho chúng ăn nên chúng thuần hơn.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nam Sơn ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN