Gia đình sống chung với 7 con hổ dữ

Cả gia đình, gồm cả cô bé 2 tuổi, sinh hoạt chung với 7 con hổ dưới cùng mái nhà

Sau khi Aryas Borges cứu hai con hổ bị bạo hành khỏi một gánh xiếc năm 2005, anh đã trở nên rất gần gũi với những thú cưng này.

Gia đình sống chung với 7 con hổ dữ - 1

Aryas, sống ở Maringa, Brazil, hiện đã nuôi một bầy những động vật “nguy hiểm” gồm: 7 con hổ, 2 con sư tử, một con vẹt chiahuahua tên Little. Điều đặc biệt là gia đình anh Aryas Borges sống chung với những con hổ trong cùng một mái nhà.

Aryas và ba cô con gái trên 20 tuổi Nayara, Uyrara và Deuassanira  đều cho rằng ngôi nhà của họ là một môi trường an toàn và dễ chịu dành cho những chú hổ. Uyara cũng có một cô con gái 2 tuổi và thường xuyên “được bố cho cưỡi cưỡi hổ”.

“Hãy cho những loài vật thấy sự tôn trọng và tình yêu, chúng sẽ làm thế với bạn”, Aryas cho biết trên kênh ABC.

Clip gia đình anh Aryas sống với hổ

Nayara, 20 tuổi, thường xuyên đi bơi cùng chú hổ tên Tom. Cô chia sẻ: “Từ khi những con hổ sinh ra, chúng tôi đã chăm sóc và cho chúng ăn nên chúng thuần hơn.”

Việc thuần hóa các loài thú dữ là chuyện không hiếm nhưng cũng có không ít những vụ thú dữ tấn công chủ nuôi. Một ca đáng tiếc đã xảy ra năm 2003 và người biểu diễn tên Roy đã bị hổ vồ.

Tuy nhiên gia đình của anh Aryas đều tuyên bố họ thấy an toàn sống chung với lũ hổ cưng. Vấn đề duy nhất họ đang gặp phải là chưa có quyền nuôi động vật trong nhà.

"Nó không chỉ liên quan đến sự an toàn của các thành viên trong gia đình mà còn có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của hàng xóm xung quanh," nhiều người lên tiếng.

Gia đình sống chung với 7 con hổ dữ - 2

Gia đình sống chung với 7 con hổ dữ - 3

Gia đình sống chung với 7 con hổ dữ - 4

Gia đình sống chung với 7 con hổ dữ - 5

Gia đình sống chung với 7 con hổ dữ - 6

Gia đình sinh hoạt chung với 7 con hổ dưới cùng mái nhà

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lão Dị ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung