Thể thao Việt Nam lên đường dự Olympic 2012

Thứ Năm, ngày 12/07/2012 05:39 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Điền kinh và thể dục dụng cụ là hai môn thi đấu xuất quân đầu tiên.

Hai đội điền kinh và thể dục dụng cụ là những đội tuyển đầu tiên của đoàn Olympic Việt Nam di chuyển sớm tới Vương quốc Anh vào tối 10-7. Hai đội sẽ đặt chân tới Iceland và tập huấn ở đây khoảng 2 tuần trước Olympic theo đài thọ của Trường Bradford (Anh). Ngày 20-7, đoàn thể thao Việt Nam xuất quân tới London. Olympic 2012 sẽ khai mạc ngày 27-7.

Thể thao Việt Nam lên đường dự Olympic 2012 - 1

Đội tuyển thể dục dụng cụ xuất quân

Thời tiết không ủng hộ Olympic London

Nha khí tượng Anh cho biết rất khó có thời tiết nắng đẹp trong kỳ Olympic sắp tới ở London dù sẽ tốt hơn đôi chút so với vài tuần gần đây khi mưa lớn gây ra ngập lụt ở một số vùng trong nước. Vì mưa mà tháng 6 vừa rồi là tháng ẩm ướt nhất trong lịch sử kể từ khi các số liệu được ghi nhận năm 1910.

Thông tin cho biết, thời tiết sẽ “dưới mức có nắng trung bình” và tình trạng ẩm thấp sẽ xảy ra trong thời gian diễn ra Olympic từ 27-7 tới 12-8. Dự báo được đưa ra khi mưa lớn tiếp tục diễn ra tại phần lớn các khu vực trên nước Anh và nhà chức trách đã thông báo hơn 150 lệnh báo động lũ lụt vào ngày chủ nhật vừa qua. Hai giải đấu lớn nhất vừa kết thúc tại Anh là Wimbledon bị ảnh hưởng trầm trọng bởi thời tiết. Trận chung kết Wimbledon diễn ra trong sân mái đóng kín còn ở giải Grand Prix F1 tại đường đua Silverstone, 25.000 khán giả đã được yêu cầu về nhà vì các khu đậu xe bị ngập nước.

V.Q

Chia sẻ
Theo Ph.D (SGGP online)
sự kiện Đoàn Olympic Việt Nam
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN