Rowing và bắn súng VN tiếp tục thất bại

Chủ Nhật, ngày 29/07/2012 17:59 PM (GMT+7)

Các vận động viên của chúng ta không thể có được kết quả như mong đợi.

Ở nội dung 10m súng hơi nữ, xạ thủ Lê Thị Hoàng Ngọc chỉ đạt được 379 điểm và xếp ở vị trí thứ 21/49 vận động viên. Dù đã có những giây phút thi đấu ấn tượng khi đạt 11 lần bắn trúng hồng tâm nhưng ở từng lượt bắn, phong độ của Hoàng Ngọc lại chưa thực sự ổn định. Thế nên, kết thúc vòng loại cô kém top 8 xạ thủ giành quyền vào chung kết một khoảng cách lên đến 5 điểm. Kết quả này buộc Hoàng Ngọc phải dừng bước sớm ở Olympic 2012.

Rowing và bắn súng VN tiếp tục thất bại - 1

Hoàng Ngọc chỉ xếp thứ 21

Trong khi đó, ở môn rowing nội dung thuyền đôi hạng nhẹ, Phạm Thị Thảo và Phạm Thị Hài cũng đã thi đấu không thành công và chỉ xếp cuối cùng vòng loại. Cặp vận động viên của chúng ta được xếp vào nhóm 3, cạnh tranh với các đội Trung Quốc, Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Rowing và bắn súng VN tiếp tục thất bại - 2

Rowing thi đấu không thành công

Tuy nhiên, kết quả thu về đã không được như mong muốn khi Hài và Thảo chỉ về đích với thành tích 7:50.06, xếp cuối cùng của nhóm 3 và cũng là thành tích thấp nhất ở cả 3 nhóm thi vòng loại. Thảo và Hài sẽ còn cơ hội tranh vé vào bán kết với 10 đội đua khác ở lượt đấu vớt nhưng cơ hội làm nên bất ngờ sẽ rất nhỏ.

Niềm hy vọng lớn nhất của chúng ta trong ngày hôm nay sẽ là môn cử tạ hạng 56 kg của Trần Lê Quốc Toàn. Với mức tổng cử đã đăng ký, Toàn được đánh giá rất cao và hoàn toàn có thể giành huy chương. Anh sẽ bắt đầu thi đấu vào lúc 1h00 rạng sáng ngày 30/7.

Theo T.A (Khampha.vn)

sự kiện Đoàn Olympic Việt Nam