Hoàng Xuân Vinh bị loại đáng tiếc

Thứ Bảy, ngày 28/07/2012 21:19 PM (GMT+7)

Thêm một niềm hy vọng nữa của Việt Nam không thể góp mặt ở chung kết.

Bước vào tranh tài ở vòng loại nội dung 10m súng ngắn hơi nam, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh vẫn giữ được phong độ khá tốt khi anh kết thúc các lượt bắn với tổng điểm 582, đúng bằng số điểm mà Vinh giành được ở giải vô địch châu Á, qua đó đạt chuẩn Olympic.

Tuy nhiên, điểm số khá ấn tượng này không đủ giúp xạ thủ hàng đầu của chúng ta lọt vào top 8. Vinh đứng thứ 9/44 vận động viên, anh chỉ kém người xếp thứ 8 vỏn vẹn 1 điểm. Như vậy, Xuân Vinh đã không còn cơ hội cạnh tranh huy chương bởi theo quy định chỉ có 8 xạ thủ đạt thành tích cao nhất được quyền góp mặt ở vòng chung kết.

Hoàng Xuân Vinh bị loại đáng tiếc - 1

Kết quả vòng loại của Xuân Vinh

Như vậy, trong ngày đầu tiên của Olympic 2012, hai niềm hy vọng Văn Ngọc Tú và Hoàng Xuân Vinh đã không thể làm nên một bất ngờ nào. Trong khi đó, Nguyễn Thị Ánh Viên đã tham dự vòng loại nội dung 400m hỗn hợp nữ và thành tích 4'50''32 cũng không đủ để kình ngư 16 tuổi nằm trong nhóm 8 vận động viên tranh huy chương. Ánh Viên sẽ dồn sức cho nội dung sở trường 200m ngửa.

Trong ngày hôm nay chúng ta còn một vận động viên nữa thi đấu là Phước Hưng. Anh sẽ tranh tài ở nội dung toàn năng nam của môn thể dục dụng cụ.

Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung