Xem trước Ford F-150 Raptor 2021, diện mạo mới bỏ cấu hình cửa "Rolls-Royce"

Thế hệ tiếp theo của mẫu bán tải đắt khách Ford F-150 dự kiến trình làng vào năm 2021 với những thay đổi về ngoại hình và nâng cấp động cơ.

Hãng xe Mỹ sẽ thực hiện các thay đổi trên toàn bộ dòng sản phẩm F-150, bao gồm cả bản Raptor off-road. Tuy nhiên, có thể sẽ không có nhiều khác biệt về ngoại hình của F-150 so với đời cũ.

Xem trước Ford F-150 Raptor 2021, diện mạo mới bỏ cấu hình cửa "Rolls-Royce" - 1

Trang Motor1 đã phác họa hình ảnh Ford F-150 Raptor 2021 với nhiều thay đổi nhỏ, tổng thể tạo nên sự khác biệt và mang lại diện mạo tươi mới cho chiếc bán tải.

Xem trước Ford F-150 Raptor 2021, diện mạo mới bỏ cấu hình cửa "Rolls-Royce" - 2

Cụ thể, xe có lưới tản nhiệt mới đi kèm logo Ford in đậm quen thuộc, đèn pha cũng được thiết kế lại, độc đáo hơn với đèn ngày bao quanh và kéo dài vào lưới tản nhiệt. Gương chiếu hậu mới và các bánh xe mới,...

Xem trước Ford F-150 Raptor 2021, diện mạo mới bỏ cấu hình cửa "Rolls-Royce" - 3

Khoang cabin của Ford F-150 Raptor thế hệ tiếp theo có thể được làm mới với những cập nhật nhẹ. Xe dự kiến được trang bị một màn hình thông tin giải trí cỡ lớn và cụm công cụ kỹ thuật số hiện đại hơn. Tuy nhiên, bố cục tổng thể có lẽ vẫn như cũ.

Xem trước Ford F-150 Raptor 2021, diện mạo mới bỏ cấu hình cửa "Rolls-Royce" - 4

Xem trước Ford F-150 Raptor 2021, diện mạo mới bỏ cấu hình cửa "Rolls-Royce" - 5

Theo nguồn thông tin rò rỉ tin cậy, từ model 2021, mẫu bán tải Ford F-150 Raptor sẽ bị lược bỏ đi tùy chọn thân xe SuperCab với kiểu cánh “cửa tự sát”, tương tự như những chiếc Rolls-Royce. Qua đó, thân xe của F-150 Raptor sẽ chỉ còn lại dưới dạng SuperCrew, mang lại không gian rộng rãi nhất có thể cho chiếc bán tải. Đây có lẽ sẽ trở thành tin không vui đối với các fan của dòng F-150 này.

Việc loại bỏ kiểu thân xe SuperCab trên F-150 Raptor có lẽ cũng không phải tin tức bất ngờ bởi lẽ đa phần khách hàng của dòng xe này đều chọn phiên bản SuperCrew. Trong khi đó, biến thể SuperCab với ít tùy chọn hơn dường như chỉ là một biện pháp tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, chiều dài tổng thể và phần trục cơ sở ngắn hơn của SuperCab cũng mang tới khả năng off-road nhỉnh hơn đôi chút so với người anh em SuperCrew.

Xem trước Ford F-150 Raptor 2021, diện mạo mới bỏ cấu hình cửa "Rolls-Royce" - 6

Hệ truyền động trên F-150 Raptor mới vẫn chưa được hé lộ. Có thể Ford sẽ nâng cấp công suất của khối máy V6 3.5L EcoBoost trên F-150 Raptor đồng thời, khối động cơ tăng áp kép cũng dự kiến có thêm hỗ trợ từ cấu hình hybrid. Ngoài ra, chiếc Raptor cũng có thể xuất hiện thêm với động cơ V8 trên phiên bản đặc biệt.

Nguồn: http://danviet.vn/xem-truoc-ford-f-150-raptor-2021-dien-mao-moi-bo-cau-hinh-cua-rolls-royce-5020...

Mẫu bán tải cỡ nhỏ đàn em của Ford Ranger lộ tên gọi chính thức

Hãng xe ô tô Mỹ dự kiến ra mắt mẫu bán tải cỡ nhỏ có thiết kế lai giữa Ranger và Bronco, nhằm mở rộng phạm vi tiếp...

Chia sẻ
Theo Nhật Hạ (Dân Việt)
Ford Ranger Xem thêm
Báo lỗi nội dung