Xe thể thao hàng hiếm Nissan GT-R R35 Nismo về Việt Nam, giá bán có thể hơn 15 tỷ đồng

Sự kiện: Ô tô Nissan

Mẫu xe thể thao hàng hiếm Nissan GT-R R35 Nismo sản xuất giới hạn đã có mặt tại Việt Nam.

Chiếc Nissan GT-R Nismo xuất hiện tại Việt Nam thuộc bản Special Edition và được sản xuất giới hạn chỉ 300 chiếc trên toàn cầu. Nissan GT-R Nismo được ra mắt vào giữa năm 2021, mẫu xe thể thao này được sản xuất với số lượng rất khiêm tốn chỉ 300 chiếc trên toàn cầu và tất cả đều có chủ sau 3 tháng ra mắt. Nissan GT-R Nismo Special Edition vừa xuất hiện tại Việt Nam cũng nằm trong số đó.

GT-R Nismo Special Edition sở hữu nhiều điểm khác biệt so với bản tiêu chuẩn ở các chi tiết như màu sơn xám Stealth Grey, bộ mâm RAYS đa chấu kích thước 20 inch được làm bằng nhôm nguyên khối với viền màu đỏ, đi kèm cùm phanh Brembo màu vàng đi kèm đĩa phanh carbon-ceramic có độ bền cao, nhẹ và chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, xe còn được trang bị thêm nhiều chi tiết làm bằng sợi carbon như nắp ca-pô, nóc xe, cản trước, ốp sườn, vây cá, cánh gió cỡ lớn và khuếch tán sau.

Xe thể thao hàng hiếm Nissan GT-R R35 Nismo về Việt Nam, giá bán có thể hơn 15 tỷ đồng - 1

Xe thể thao hàng hiếm Nissan GT-R R35 Nismo về Việt Nam, giá bán có thể hơn 15 tỷ đồng - 2

Nội thất của xe được sử dụng chất liệu chính là carbon và da Alcantara với hai tông màu đen - đỏ. Phiên bản này được trang bị ghế đua của Recaro, bề mặt được bọc da lộn màu đỏ và các đường chỉ tương phản cùng đó là Logo Nismo xuất hiện ở tựa đầu.

Xe thể thao hàng hiếm Nissan GT-R R35 Nismo về Việt Nam, giá bán có thể hơn 15 tỷ đồng - 3

Xe thể thao hàng hiếm Nissan GT-R R35 Nismo về Việt Nam, giá bán có thể hơn 15 tỷ đồng - 4

Dưới nắp ca-pô vẫn là khối động cơ V6, dung tích 3.8L tăng áp kép, cho công suất 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 652 Nm. Hộp số là loại bán tự động ly hợp kép 6 cấp với 3 chế độ lái, đi kèm hệ dẫn động 4 bánh. Xe có khả năng tăng tốc lên từ 0 - 100 km/giờ trong chưa đầy 3 giây và tốc độ tối đa đạt 330 km/giờ.

Xe thể thao hàng hiếm Nissan GT-R R35 Nismo về Việt Nam, giá bán có thể hơn 15 tỷ đồng - 5

Xe thể thao hàng hiếm Nissan GT-R R35 Nismo về Việt Nam, giá bán có thể hơn 15 tỷ đồng - 6

Ngoài ra, phiên bản này sẽ có thêm một số chi tiết được chế tạo đặc biệt như thanh truyền, trục khuỷu, bánh đà, puly và lò xo xupap với sai số ít hơn, mang đến khả năng tăng tốc nhanh hơn và bộ tăng áp vận hành hiệu quả hơn. Tại thị trường Bắc Mỹ, mẫu xe thể thao Nissan GT-R Nismo có giá từ 220.000 USD tương đương hơn 5 tỷ đồng. Sau khi về Việt Nam, mẫu xe này có giá hơn 15 tỷ đồng.

Nguồn ảnh: Vũ Thanh Sang

Nguồn: [Link nguồn]

Nhân viên Đăng kiểm từ chối đăng kiểm xe Mercedes-Benz C250 Exclusive với lý do bất ngờ

Đăng kiểm viên Trần Vũ Phương đã ký từ chối đăng kiểm cho mẫu xe C250 Exclusive đời 2015 vì sử dụng mặt ca lăng khác dù là xe nguyên bản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Long ([Tên nguồn])
Ô tô Nissan Xem thêm
Báo lỗi nội dung