Xế sang Hyundai Equus ra mắt

Hãng loạt các điều chỉnh về kiểu dáng và nâng cấp nội thất đã được hãng xe Hàn Quốc mang đến cho mẫu Hyundai Equus 2013.

So với “người tiền nhiệm” mẫu Hyundai Equus 2013 sở hữu thiết kế tinh tế và sang trọng hơn khá nhiều, mô hình mới được nâng cấp ở phần lưới tản nhiệt, đèn pha được thiết kế lại và bộ la-zăng bằng hợp kim mới với hai kích thước khác nhau, gương điều chỉnh cùng những thay đổi cho diện mạo của cụm đèn hậu LED.

Xế sang Hyundai Equus ra mắt - 1

Hyundai Equus 2013 chính thức ra mắt tại Hàn Quốc

Bên trong cabin, Hyundai đã biến chiếc xe trở nên phong cách hơn với những tân trang nằm ở bảng điều khiển trung tâm với chất liệu gỗ. Ngoài ra, các nút điều khiển mới cho hệ thống âm thanh được gắn trên vô-lăng, điều chỉnh đền, hệ thống phanh bên trái của bảng điều khiển, và cần số tự động mang phong cách BMW.

Ngoài ra, Hyundai còn trang bị cho Equus 2013 những tính năng an toàn và tiện nghi tiên tiến như hiển thị Head-Up, hệ thống phát hiện điểm mù (BSD) và cụm điều khiển TFT-LCD mới.

Dưới mui xe, Hyundai Equus được cung cấp hai tùy chọn động cơ, bao gồm động cơ GDI V6 3,8 lít công suất 334 mã lực (246 kW) và mô-men xoắn đạt 395 Nm (291 lb-ft), trong khi động cơ Tau 5.0L V8 mới sản sinh công suất 416 mã lực (306 kW) và mô-men xoắn cực đại đạt 510 Nm (376 lb-ft).

Hyundai Equus 2013 hiện đang có sẵn tại thị trường Hàn Quốc và dự kiến sẽ có sẵn tại thị trường quốc tế từ đầu 2013 tới.

Thêm ảnh Hyundai Equus 2013

Xế sang Hyundai Equus ra mắt - 2

Xế sang Hyundai Equus ra mắt - 3

Xế sang Hyundai Equus ra mắt - 4

Xế sang Hyundai Equus ra mắt - 5

Xế sang Hyundai Equus ra mắt - 6

Xế sang Hyundai Equus ra mắt - 7

Xế sang Hyundai Equus ra mắt - 8

Xế sang Hyundai Equus ra mắt - 9

Xế sang Hyundai Equus ra mắt - 10

Xế sang Hyundai Equus ra mắt - 11

Xế sang Hyundai Equus ra mắt - 12

Xế sang Hyundai Equus ra mắt - 13

Xế sang Hyundai Equus ra mắt - 14

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN