Xe bán tải điện RAM chốt thời gian ra mắt tại Mỹ

Sự kiện: Xe bán tải RAM

Hãng sản xuất xe RAM vừa công bố thời gian giới thiệu dòng xe bán tải điện để cạnh tranh với các đối thủ tại quê nhà.

Không đứng yên nhìn các đối thủ khác như Ford F-150 Lightning, GMC Hummer EV, Chevrolet Silverado EV hay Rivian R1T “làm mưa làm gió” phân khúc bán tải điện, Ram 1500 cũng sẽ ra mắt biến thể chạy điện trong năm 2024.

Ram 1500 chạy điện sẽ được ra mắt dưới thương hiệu Stellantis - liên minh sáp nhập giữa FCA và PSA. Mẫu bán tải điện được đồn đoán sẽ có tên là Revolution và được giới thiệu vào năm 2024. Trong lúc đó, Ram đã công bố một website nơi mà người hâm mộ cũng như khách hàng tiềm năng không chỉ cập nhật thêm các thông tin về xe mà còn có thể đóng góp ý kiến để giúp phát triển chiếc bán tải tương lai.

Xe bán tải điện RAM chốt thời gian ra mắt tại Mỹ - 1

Các hình ảnh teaser cho Ram 1500 Revolution chưa phải phiên bản sản xuất chính thức nhưng một số chi tiết có khả năng sẽ xuất hiện trên bản thực tế. Phần còn lại sẽ dựa trên những ý kiến đóng góp từ người dùng tại trang web của hãng, cho phép người dùng tham gia xây dựng chiếc bán tải chạy điện ra mắt năm 2024.

Xe bán tải điện RAM chốt thời gian ra mắt tại Mỹ - 2

Ram 1500 Revolution dự kiến sẽ cung cấp các tùy chọn động cơ từ 201 mã lực đến 443 mã lực. Theo đó, các phiên bản hạng nặng dẫn động 4 bánh và trang bị động cơ điện kép có thể đạt tới 885 mã lực mã lực. Mặc dù vẫn còn hai năm nữa trước khi chiếc bán tải điện ra đời, nhưng chắc chắn nó sẽ chạy trên nền tảng STLA Frame - một trong bốn nền tảng điện khí hóa của Stellantis. Đây là kiến trúc body-on-frame có khả năng cung cấp các gói pin từ 159-200+ kWh cho phạm vi hoạt động lên đến 800km.

Nguồn: [Link nguồn]

Phiên bản cao cấp Royal của dòng xe KIA Carnival tại đại lý, giá bán hơn 2,4 tỷ đồng

Kia Carnival phiên bản Royal đã có mặt tại đại lý với 2 lựa chọn 4 chỗ và 7 chỗ có mức giá lần lượt 2,479 tỷ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Long ([Tên nguồn])
Xe bán tải RAM Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN