Xe bán tải Chevrolet Colorado và GMC Canyon sẽ sử dụng khung gầm mới ở thế hệ kế tiếp

Thứ Sáu, ngày 28/06/2019 12:00 PM (GMT+7)

General Motors (GM) quyết định sẽ nâng tầm cả 2 mẫu bán tải này bằng cách lên đời trong 3 năm tới với khung gầm cải tiến 100%.

Sự kiện:

Xe Chevrolet

Chevrolet Colorado ra mắt vào cuối 2013 và cho tới nay vẫn được ưa chuộng tại nhiều thị trường lớn nhỏ, trong đó có Việt Nam, còn GMC Canyon chủ yếu tập trung vào thị trường Bắc Mỹ. Mặc dù doanh số của GMC không cao bằng Colorado nhưng dòng tên này vẫn đang sở hữu thành tích 3 năm bán cao kỷ lục trong khu vực.

Xe bán tải Chevrolet Colorado và GMC Canyon sẽ sử dụng khung gầm mới ở thế hệ kế tiếp - 1

Chia sẻ với trang tin MuscleCarAndTrucks, GM định phát triển hai dòng xe bán tải với mức giá phải chăng trên theo cách “thay đổi một chút” để chiều lòng số đông các khách hàng thị trường Nam Mỹ, nhưng vì sự biến động bất ngờ tại đây mà phải đổi ý.

Do vậy, ở thế hệ tiếp theo GM sẽ sử dụng khung gầm hoàn toàn mới với tên mã 31xx-2 cho Colorado/Canyon (thế hệ hiện tại là 31xx). Ít nhất điều này cũng đồng nghĩa với việc kích thước, thiết kế lẫn các tùy chọn động cơ trên xe có thể thay đổi hoàn toàn so với hình ảnh chiếc xe chúng ta biết ngày nay.

Một thông tin thú vị khác, Colorado mới sẽ mở bán trên toàn cầu với cấu hình gần như giống nhau hoàn toàn, nghĩa là bản Bắc Mỹ/Thái Lan/Australia đều có một gốc. Hiện tại Colorado bản Bắc Mỹ sở hữu nhiều chi tiết khác biệt so với phần còn lại của thế giới.

Giá xe Chevrolet Colorado 2019 cập nhật mới nhất - ưu đãi tiền mặt lên đến 30 triệu VND

Cập nhật giá xe Chevrolet Colorado 2019 mới nhất trên thị trường cùng mức ưu đãi hấp dẫn. Giới thiệu thiết kế xe Chevrolet...

Theo Thu Trang (Khám Phá)

sự kiện Xe Chevrolet