VinFast President sắp trình làng, phiên bản giới hạn dành cho "ông chủ"

Sự kiện: VinFast VinFast President

VinFast President được đồn đoán là một phiên bản đặc biệt của dòng SUV Lux SA, với động cơ V8 và cấu hình 4 chỗ ngồi, cạnh tranh với BMW X7 và Lexus LX570.

VinFast President sắp trình làng, phiên bản giới hạn dành cho "ông chủ" - 1

Trên trang fanpage chính thức của VinFast mới đây đã xuất hiện một hình ảnh chiếc xe với huy hiệu "President" ở phía sau đuôi. Được biết, đây là phiên bản tiên phong, sản xuất với số lượng giới hạn và hướng tới cho những nhân vật quan trọng giữ vai trò là chủ tịch các công ty, doanh nghiệp hay các nguyên thủ. Mẫu xe này nhiều khả năng được phát triển dựa trên bản Concept Lux SA V8 đang được trưng bày tại nhà máy của hãng ở Hải Phòng.

VinFast President sắp trình làng, phiên bản giới hạn dành cho "ông chủ" - 2

VinFast President hứa hẹn được trang bị một số đặc tính riêng biệt để phù hợp nhất với các “chủ tịch” theo đúng như tên gọi của nó. Theo dự đoán, khoang nội thất chiếc VinFast President sẽ có cấu hình 4 chỗ ngồi, thay vì 7 chỗ như thường lệ. Khi đó hàng ghế thứ 2 bố trí 2 chỗ ngồi tách biệt với bệ trung tâm ở giữa.

VinFast President sắp trình làng, phiên bản giới hạn dành cho "ông chủ" - 3

Bên cạnh đó, hãng xe Việt Nam cũng tiết lộ VinFast President sẽ có giá bán tương đương với những mẫu SUV hạng sang như BMW X7 (~7,5 tỷ đồng) và Lexus LX570 (~8,3 tỷ đồng). Như vậy, VinFast President hứa hẹn sẽ sở hữu kiểu dáng thiết kế cùng rất nhiều các trang bị hiện đại, cao cấp, xứng tầm đẳng cấp giới thượng lưu.

VinFast President sắp trình làng, phiên bản giới hạn dành cho "ông chủ" - 4

Việc ra mắt mẫu President sẽ như một lời khẳng định về chất lượng của thương hiệu xe VinFast. Tuy nhiên sẽ có ý nghĩa nhiều về mặt hình ảnh hơn doanh số khi phân khúc này khá kén người dùng. Trước đó Toyota có các dòng xe Crown hay Century để phục vụ giới lãnh đạo, Hyundai cũng có dòng Centennial hay Equus Limousine, còn Volvo có XC90 Excellence.

Nguồn: http://danviet.vn/vinfast-president-sap-trinh-lang-phien-ban-gioi-han-danh-cho-ong-chu-502020237...

Giá xe VinFast chính thức tăng, cao nhất gần 76 triệu đồng

Từ ngày 15/07/2020, giá xe ô tô Vinfast sẽ tăng từ 7,1 triệu đến 75,6 triệu đồng tùy mẫu xe tùy phiên bản.

Chia sẻ
Theo Diệu Lam (Dân Việt)
VinFast Xem thêm
Báo lỗi nội dung