Veryon Grand Sport tiếp tục được sản xuất

Sự kiện: Bugatti Veyron

Bugatti sẽ vẫn tiếp túc kéo dài quá trình hợp tác với công ty Ricardo đến hết năm 2014.

Hãng siêu xe nhanh, mạnh nhất thế giới hiện nay Bugatti vừa ký thêm một thỏa thuận hợp tác với Ricardo đến hết năm 2014 để đặt hàng sản xuất hộp số ly hợp kép bảy cấp. Được biết, các chuyên gia của Anh vẫn đang đảm nhiệm vai trò thiết kế, sản xuất và cung cấp hệ truyền dẫn cho tất cả các phiên Veyron kể từ khi ra mắt vào năm 2006 đến nay, và quá trình hợp tác này sẽ tiếp tục đến năm 2014.

Veryon Grand Sport tiếp tục được sản xuất - 1

Như vậy chiếc Bugatti Veyron Grand Sport sẽ tiếp tục được sản xuất

Cách đây một năm Ricardo từng công bố rằng, Bugatti đã đặt hàng sản xuất hộp số ly hợp kép DCT cho đến hết năm 2013. Tuy nhiên, giờ đây hợp tác này sẽ kéo dài thêm một năm nữa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mẫu Veryon Grand Sport sẽ tiếp tục được sản xuất thêm cho đến năm 2014.

Phiên bản Bugatti với mui vải có thể cuộn vào được sản xuất từ năm 2009, nhưng tính đến tháng 1 năm 2012 mới chỉ có 45 chiếc được đưa vào xây dựng. Trong khi đó, kế hoạch đi vào sản xuất là 150 chiếc, như vậy có vẻ như Bugatti bắt buộc phải gia hạn hợp đồng với Ricardo để tiếp tục hoàn tất 105 chiếc Veyron Grand Sport còn chưa được sản xuất. Tuy nhiên, tất cả trong số 300 chiếc Veyron Coupe đã tìm được chủ nhân mới, kể cả phiên bản siêu tốc Veyron Grand Sport.

Bên cạnh đó, sự ra đời của siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse công suất 1200 mã lực sẽ giúp cho hãng này năng doanh số bán hàng. Ngoài ra, còn có một số thông tin Bugatti sẽ tung ra phiên bản mới nhanh và mạnh hơn được công bố tại IAA Motor Show 2013 diễn ra ở Frankfurt vào tháng 9 này.

Veryon Grand Sport tiếp tục được sản xuất - 2

Veryon Grand Sport tiếp tục được sản xuất - 3

Veryon Grand Sport tiếp tục được sản xuất - 4

Veryon Grand Sport tiếp tục được sản xuất - 5

Veryon Grand Sport tiếp tục được sản xuất - 6

Veryon Grand Sport tiếp tục được sản xuất - 7

Veryon Grand Sport tiếp tục được sản xuất - 8

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Bugatti Veyron Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN