Soi chiếc coupe Subaru BRZ GT dành cho thị trường Nhật Bản

Sự kiện: Ô tô Subaru

Subaru mới đây đã công bố chiếc BRZ coupe thể thao mới của mình. Nó sẽ bán ra vào ngày 7/11 tới tại thị trường Nhật Bản.

Được mệnh danh là Subaru BRZ GT, chiếc xe mới được bổ sung hiệu suất để trở thành biến thể S hàng đầu.

Tương tự như các gói hiệu suất Performance Package tìm thấy trên chiếc BRZ tại thị trường Mỹ, phiên bản BRZ GT dành cho người tiêu dùng Nhật Bản được trang bị giảm chấn Sachs, piston phanh Brembo kẹp đĩa lớn hơn, bánh xe hợp kim màu đen độc đáo 17 inch.

Soi chiếc coupe Subaru BRZ GT dành cho thị trường Nhật Bản - 1

Những nâng cấp bổ sung khác bao gồm một thiết kế phía trước điều chỉnh với một cánh lướt gió hình chữ U góc cạnh hơn, cộng với đèn LED chạy ban ngày. Ngoài ra còn có đèn sương mù LED, lỗ thông hơi mới, đèn hậu LED thiết kế lại và biển số phía sau sửa đổi. Phía bên trong, khách hàng cũng sẽ tìm thấy ghế bọc da Alcantara và bọc da kết hợp. Tay lái đa chức năng nhỏ hơn tương tự chiếc Toyota 86. Cụm đồng hồ tái thiết kế với màn hình màu đa chức năng 4,2 inch, bảng điều khiển bọc da, miếng đệm đầu gối và sợi carbon giả trang trí nội thất.

Chiếc xe được trang bị động cơ phun xăng trực tiếp D-4S 2,0 lít được tinh chỉnh để cho công suất tối đa 205 mã lực và mô-men xoắn 214 Nm, tăng hơn so với mức công suất 200 mã lực và mô-men xoắn 205 Nm của phiên bản tiêu chuẩn. Nó được kết hợp với hộp số sàn 6 cấp.

Hệ thống treo cũng được tinh chỉnh với lò xo và giảm xóc được nâng cấp cũng như thanh chống lăn cỡ lớn phía sau để cải thiện sự ổn định và thoải mái.

Mức giá cho chiếc Subaru BRZ GT tại thị trường Nhật khoảng 3,315 triệu Yên (tương đương 720 triệu VNĐ) với hộp số sàn và khoảng 3,375 triệu Yên (tương đương 733 triệu VNĐ) với hộp số tự động.

Một số hình ảnh chiếc Subaru BRZ GT dành cho thị trường Nhật Bản:

Soi chiếc coupe Subaru BRZ GT dành cho thị trường Nhật Bản - 2

Soi chiếc coupe Subaru BRZ GT dành cho thị trường Nhật Bản - 3

Soi chiếc coupe Subaru BRZ GT dành cho thị trường Nhật Bản - 4

Soi chiếc coupe Subaru BRZ GT dành cho thị trường Nhật Bản - 5

Soi chiếc coupe Subaru BRZ GT dành cho thị trường Nhật Bản - 6

Chia sẻ
Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Ô tô Subaru Xem thêm
Báo lỗi nội dung